TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

STB: Khai trương trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản – Sacombank Imperial

03-03-2011 - 21:55 PM | Tài chính - ngân hàng

STB: Khai trương trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản – Sacombank Imperial

Một trong những sản phẩm Sacombank Imperial cung cấp cho khách hàng là sản phẩm đầu tư như: sản phẩm tiền tệ, chứng khoán, bất động sản; và tư vấn các giải pháp tài chính.

Ngày 03/03/2011, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (MCK : STB) khai trương hoạt động Trung tâm Dịch vụ Quản lý tài sản - Sacombank Imperial tại lầu 11, tòa nhà Hội sở STB. Theo STB, Sacombank Imperial ra đời nhằm mang đến những giải pháp đáp ứng toàn diện nhu cầu tài chính cho mỗi khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc đời. Từ đó giúp cho khách hàng đạt được các mục tiêu tài chính, gia tăng, bảo vệ và chuyển giao tài sản cho thế hệ sau một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh những sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống như quản lý tài khoản giao dịch, thẻ tiết kiệm, tín dụng… Sacombank Imperial cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đầu tư như: sản phẩm tiền tệ, chứng khoán, bất động sản… và tư vấn các giải pháp tài chính như: kế hoạch đầu tư, kế hoạch bảo hiểm, kế hoạch hưu trí, kế hoạch giáo dục tương lai… Đồng thời đáp ứng các nhu cầu, tiện ích về tư vấn sức khỏe, giải trí, du lịch, du học…

STB cũng cho biết, khi giao dịch tại Sacombank Imperial, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu về tài chính thông qua một kênh phục vụ duy nhất và trọn gói là các giám đốc quản lý tài sản.  

T. Sam

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên