TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

STB: Tài trợ Nhập khẩu nông phẩm từ Hoa Kỳ

04-10-2010 - 17:40 PM | Tài chính - ngân hàng

STB: Tài trợ Nhập khẩu nông phẩm từ Hoa Kỳ

STB là một trong bốn ngân hàng Việt Nam được CCC chọn cấp hạn mức bảo lãnh tín dụng theo chương trình GSM 102 với tổng hạn mức là 20 triệu USD, thời hạn bảo lãnh tối đa 12 tháng.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (MCK: STB) sẽ tài trợ cho các L/C nhập khẩu nông phẩm từ Hoa Kỳ với lãi suất ưu đãi, thời hạn lên đến 12 tháng. Việc STB tham gia triển khai "Chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu GSM 102" có ý nghĩa quan trọng, góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp nhập khẩu nông phẩm tiếp cận nguồn vốn với lãi suất và thời hạn ưu đãi.

Theo STB, đây cũng là cơ hội cho khách hàng nhập khẩu của STB mở rộng giao thương với những nhà xuất khẩu uy tín của Hoa Kỳ.

Ngày 28/09, STB đã phối hợp với Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức buổi hội thảo "Chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu GSM 102" nhằm nêu rõ các lợi ích của chương trình bảo lãnh tín dụng xuất khẩu cho các nhà nhập khẩu Việt Nam, được thiết lập bởi Tổ chức bảo lãnh tín dụng xuất khẩu Hoa Kỳ (CCC) thuộc bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.

Hiện nay, STB là một trong bốn ngân hàng Việt Nam được CCC chọn cấp hạn mức bảo lãnh tín dụng theo chương trình GSM 102 với tổng hạn mức là 20 triệu USD, thời hạn bảo lãnh tối đa 12 tháng.

T. Sam
Theo STB

quynhnn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên