TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Sử dụng thẻ thanh toán - Thói quen tiêu dùng hiện đại

18-11-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Sử dụng thẻ thanh toán - Thói quen tiêu dùng hiện đại

Sử dụng thẻ thanh toán trở thành một thói quen của đông đảo người dân thành thị bởi sự tiện lợi khi mua sắm, tiết kiệm thời gian cũng như không lo ngại về rủi ro khi phải mang theo tiền mặt đi tiêu dùng.

Nhanh nhạy nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, các ngân hàng đã có nhiều chính sách cũng như định hướng từng dòng thẻ cụ thể phù hợp với mỗi nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt. Đối với giới doanh nhân, nhà quản lý, khách hàng thường xuyên phải đi công tác hay những người yêu thích du lịch, shoping trong và ngoài nước; họ thường lựa chọn cho mình hạng thẻ Platinum của ngân hàng để thỏa mãn nhu cầu của cá nhân.

Khác với những loại thẻ tín dụng quốc tế hạng Platinum khác, thẻ tín dụng Platinum của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank được biết đến như một vật dụng thiết yếu giúp cho khách hàng không chỉ tận hưởng cuộc sống trong tầm tay qua những dịch vụ tiện ích và tư vấn về phong cách sống 24/7 mà còn là cách thể hiện được sự đẳng cấp sang trọng, chuyên nghiệp.

Với những ưu đãi lớn từ Vietinbank, khách hàng sẽ được tặng ngay 2.000.000 đồng khi phát hành mới thẻ Visa/MasterCard VietinBank hạng Platinum từ nay đến 05/01/2015. Không những thế, chủ thẻ của Vietinbank còn được nhân đôi điểm thưởng cho giao dịch chi tiêu từ 2.000.000 đồng trở lên và tối đa số tiền điểm thưởng quy đổi lên đến 10 triệu đồng/khách hàng/kỳ sao kê.

Chương trình áp dụng cho tất cả các chủ thẻ TDQT Visa/MasterCard hạng Platinum phát hành trước và trong thời gian khuyến mại. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần thanh toán hàng hóa dịch vụ bằng thẻ Platinum của Vietinbank (thẻ đã được đăng ký SMS Banking) từ 2 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể tử ngày phát hành.

 
 

Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ Platinum của VietinBank có thể tận hưởng các dịch vụ giải trí với mức ưu đãi hấp dẫn: Giảm 90% phí ra sân bay tại các sân golf Việt Nam và thế giới hoặc dịch vụ bảo hiểm y tế chuyên biệt và bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện quốc tế 5 sao. Đồng thời khi mua sắm tại các hãng thời trang hàng hiệu, nhà hàng cao cấp hay các spa làm đẹp bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm đến 75%.

Thói quen tích cực sử dụng thẻ tín dụng Platinum Vietinbank còn giúp chủ thẻ tích lũy các điểm thưởng để được nhận những phần quà giá trị tại ngân hàng Vietinbank. Với thẻ Platinum của Vietinbank, cuộc sống sẽ trở nên đẳng cấp và tiện nghi hơn, tạo cho khách hàng cơ hội thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thẻ  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Trần Hiếu

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên