TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank: 3 ứng viên bầu bổ sung vào HĐQT, Ban Kiểm soát

11-12-2012 - 12:25 PM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank: 3 ứng viên bầu bổ sung vào HĐQT, Ban Kiểm soát

Ông Lee Boon Huat, quốc tịch Singapore là ứng cử viên vào vị trí thành viên độc lập của HĐQT. Ông Đỗ Tuấn Anh là ứng cử viên vào vị trí thành viên HĐQT.

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa có thông báo gửi tới cổ đông về việc họp ĐHCĐ bất thường 2012.

Theo đó, đại hội sẽ diễn ra vào ngày 21/12 tại Trụ sở của Techcombank tại Hà Nội.

Nội dung của ĐH là thông qua việc miễn nhiệm chức danh Thành viên HĐQT đối với ông Madhur Maini và miễn nhiệm chức danh Thành viên BKS với ông Nguyễn Quỳnh Lâm. Đại hội cũng sẽ bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT và 1 thành viên BKS, đưa số thành viên của HĐQT lên 8 người và BKS là 4 người.

Về danh sách ứng cửa viên, Techcombank cho biết có 3 ứng viên, trong đó 2 ứng viên vào HĐQT và 1 ứng viên vào BKS.

Ông Lee Boon Huat – dự kiến bầu bổ sung làm thành viên độc lập của HĐQT. Ông Lee Boon Huat sinh năm 1957, quốc tịch Singapore, đã có nhiều năm làm trong lĩnh vực ngân hàng như Ủy ban tiền tệ Sinagpore, Ngân hàng Hồng Kông Thượng Hải, Ngân hàng TM Hoàng Gia, Ngân hàng hóa học, Ngân hàng Standard Chartered.

Ông Đỗ Tuấn Anh dự kiến bầu bổ sung làm thành viên HĐQT. Ông Tuấn Anh sinh năm 1973, là Thạc sỹ quản lý tài sản đầu tư tại Đại học Tổng hợp Quản lý Singapore. Ông từng có nhiều năm làm việc trong ngành ngân hàng, đảm nhiệm các vị trí như Chuyên viên, phó trưởng phòng tại Vụ Hợp tác Quốc tế NHNN; Trưởng phòng, Thanh tra Ngân hàng NHNN. Ông cũng là trợ lý cao cấp cho HĐQT Techcombank; Giám đốc Khối chiến lượng và phát triển Techcombank; trưởng BKT Techcombank…

Ông Hoàng Huy Trung là ứng viên dự kiến bầu bổ sung thành viên BKS. Ông Trung cũng có nhiều năm làm việc trong ngành ngân hàng. Trước khi về Techcombank, ông làm việc tại Ngân hàng Nhà nước, với các vị trí đảm nhiệm như chuyên viên phòng kế hoạch điều hòa tiền mặt của Vụ phát hành; Chuyên viên phòng quản lý NHTMCP của Vụ Quản lý các Ngân hàng; Phó trưởng phòng Phòng Thành lập, phát triển và Chính sách chế độ các ngân hàng – Vụ Quản lý các ngân hàng thuộc NHNN.


Tiến Phương

hangnt

Theo Trí thức trẻ/Techcombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên