TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank cho vay tiêu dùng lãi suất chưa đến 10%/năm

14-10-2013 - 14:01 PM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank cho vay tiêu dùng lãi suất chưa đến 10%/năm

Bên cạnh lãi suất thấp, khách hàng còn được tạo điều kiện để thanh toán và trả lãi linh hoạt cho phù hợp với điều kiện của mình.

Thời điểm hiện nay, giá bất động sản, vật liệu xây dựng đã giảm rất nhiều so với những năm trước. Giá cả các mặt hàng tiêu dùng cao cấp như ô tô cũng ổn định với nhiều chương trình khuyến mại. 

Để giúp khách hàng hiện thực hóa kế hoạch lớn của mình cùng gia đình, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho biết đã quyết định dành nguồn tín dụng lớn tài trợ cho khách hàng cá nhân vay vốn mua bất động sản, mua ô tô, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay xây sửa nhà và vay hộ kinh doanh với lãi suất hấp dẫn 9,99% cùng với ưu đãi thanh toán gốc và lãi linh hoạt.

Theo đó, khách hàng tham gia chương trình được hưởng mức lãi suất thấp 9,99%/năm trong thời gian 9 tháng nếu thời hạn vay từ 5 năm trở lên, trong 6 tháng nếu thời gian vay từ 3 đến 5 năm, và trong 3 tháng nếu thời gian vay dưới 3 năm.

Đặc biệt, khách hàng tham gia chương trình còn được tạo điều kiện để thanh toán và trả lãi linh hoạt cho phù hợp với điều kiện của mình. Nếu muốn dồn tiền thực hiện kế hoạch lớn, khách hàng có thể lựa chọn không trả nợ gốc trong năm đầu tiên; hay như dành tiền sắm sửa cho gia đình trong dịp cuối năm, khách hàng có thể chọn không trả nợ gốc 1 tháng cuối năm trong suốt thời gian vay. Ngoài ra còn có hình thức trả gốc tăng dần hoặc giảm dần phù hợp với kế hoạch thu nhập và chi tiêu của mỗi khách hàng.

Đại diện Techcombank cho biết, chương trình chỉ kéo dài 3 tháng từ 9/10/2013 - 8/1/2014. 


hangnt

Theo Trí thức trẻ/Techcombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên