TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank: Chuyển & Nhận tiền với thuê bao di động cùng F@st Banking

22-10-2012 - 09:41 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank: Chuyển & Nhận tiền với thuê bao di động cùng F@st Banking

Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền và nhận tiền qua máy ATM chỉ với 1 chiếc máy tính hoặc một thiết bị có nối mạng Internet và điện thoại di động mà không cần phải có thẻ ATM.

Ngày 1/10/2012, Ngân hàng Techcombank đã chính thức triển khai dịch vụ “Chuyển & Nhận tiền với thuê bao di động cùng F@st Banking” tại Hà Nội, Tp.HCM và Đà Nẵng. Đây là một tiện ích đột phá lần đầu tiên được ứng dụng tại thị trường Việt Nam dành cho khách hàng sử dụng Ngân hàng Trực tuyến F@st i-bank và ATM. Khách hàng chỉ cần có tài khoản tại Techcombank, đăng ký sử dụng F@st i-bank là có thể sử dụng được dịch vụ này một cách linh hoạt, đáp ứng được nhiều hơn những nhu cầu tài chính thường ngày.

Với dịch vụ này, khách hàng có thể chuyển tiền và nhận tiền qua máy ATM chỉ với 1 chiếc máy tính hoặc một thiết bị có nối mạng Internet và điện thoại di động mà không cần phải có thẻ ATM. Phương thức thực hiện khá đơn giản. Để chuyển tiền, khách hàng chỉ cần đăng nhập F@st i-Bank, lựa chọn tính năng chuyển tiền cho thuê bao di động. Sau khi thực hiện giao dịch, khách hàng sẽ được cấp một mã số chuyển tiền. Đến máy ATM, khách hàng nhập mã số chuyển tiền cùng số tiền đã đăng ký trước đó. Máy ATM sẽ yêu cầu khách hàng nhập mã số xác thực. Đồng thời Tổng đài chuyên dụng 24/7 của Techcombank tự động thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại di động mà khách hàng đã nhập trong lệnh chuyển tiền trước đó và đọc mã số xác thực. Khi mã số xác thực được nhập chính xác, máy ATM sẽ trả tiền như giao dịch rút tiền bằng thẻ thông thường.

Dịch vụ “Chuyển & Nhận tiền với thuê bao di động cùng F@st Banking” là một trong những giải pháp mới nhất của Techcombank cung cấp cho khách hàng nhằm gia tăng sự thuận tiện khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Cùng với việc phát triển mạnh mạng lưới chi nhánh, lắp đặt hệ thống ATM rộng khắp với mục tiêu, cứ trong vòng bán kính 1 km sẽ có một điểm phục vụ cho khách hàng, Techcombank còn chú trọng trong việc đa dạng các kênh giao dịch. Không cần phải đến ngân hàng, dù ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, khách hàng vẫn có thể thực hiện được giao dịch qua các kênh internet banking, mobile banking…

Có thể nói dịch vụ “Chuyển & Nhận tiền với thuê bao di động cùng F@st Banking” một lần nữa khẳng định sự tiên phong về công nghệ của Ngân hàng Techcombank trên thị trường. Đây cũng là một trong những kết quả mà khách hàng có thể thấy rõ qua chính sách đầu tư lớn và ổn định vào hệ thống nền tảng mà Techcombank vẫn kiên trì thực hiện trong suốt những năm qua. Để có thể đưa dịch vụ này vào thực tế, Ngân hàng Techcombank đã có những bước chuẩn bị khá dài, từ việc trang bị những cây ATM hiện đại có chức năng rút tiền không cần thẻ, thiết lập hệ thống tổng đài chuyên dụng tự động phục vụ 24/7 bằng 2 ngôn ngữ Việt – Anh đến các công tác bảo mật thông tin để các giao dịch thực hiện ở mức độ an toàn cao nhất.

Bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc khối Ngân hàng Tài chính Cá nhân, cho biết: “Ở mỗi một sản phẩm, mỗi ứng dụng, Techcombank đều chú trọng đặc biệt đến các giải pháp an ninh thông tin cũng như tiến hành các qui trình đảm bảo và kiểm thử kỹ lưỡng sự an toàn cho người sử dụng. Đối với dịch vụ “Chuyển & Nhận tiền với thuê bao di động cùng F@st Banking” , chúng tôi đã sử dụng hệ thống bảo mật xác thực bằng 2 yếu tố theo công nghệ của RSA, Công ty chuyên về bảo mật hàng đầu thế giới của Mỹ. Giải pháp này cho phép phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra cho người sử dụng, chẳng hạn như bị mất điện thoại di động. Mong rằng những nỗ lực của Techcombank sẽ làm khách hàng ngày càng hài lòng hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi”.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên