TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thông cáo báo chí

Techcombank đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2011

23-07-2011 - 14:03 PM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2011

Tính đến cuối tháng 5/2011, tổng tài sản của Techcombank đã đạt175.000 tỷ đồng.

Ngày 20/7/2011, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam - Vietnam Retail Bank of the Year” do tạp chí Asian Banking and Finance, một trong những tạp chí hàng đầu về lĩnh vực tài chính – ngân hàng của châu Á trao tặng. Nhân sự kiện này, ông Timothy James Charlton, Tổng biên tập tạp chí Asian Banking and Finance, đã đến thăm và trực tiếp chúc mừng Ngân hàng Techcombank tại Tp. Hà Nội.

Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam - Vietnam Retail Bank of the Year được Hội đồng xét giải của tạp chí Asian Banking and Finance xem xét trên các yếu tố Đổi mới, Năng động và Hiệu quả. Phát biểu trong buổi trao giải, Tổng biên tập tạp chí Asian Banking and Finance nhận xét: “Chúng tôi lựa chọn Techcombank là Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2011 vì họ không chỉ đứng vững mà còn có những bước phát triển đáng ghi nhận trong thị trường tài chính đầy biến động hiện nay. Đồng thời Techcombank có một chiến lược phát triển lâu dài, dịch vụ chất lượng quốc tế và khả năng ứng phó linh hoạt với thị trường.”

Trong thời gian qua, Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ của Techcombank đã có những bước phát triển vượt bậc trên nhiều phương diện. Cùng phương châm “Đổi mới để dẫn đầu” của toàn hệ thống Techcombank nhằm đạt được mục tiêu “Trở thành ngân hàng tốt nhất và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam” vào năm 2014, Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ đã triển khai nhiều hoạt động để thực hiện chiến lược “mang đến cho khách hàng những Dịch vụ tiện ích nhất và sự Thuận tiện cao nhất trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng”.

Về dịch vụ, Techcombank đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng được Techcombank thiết kế để phục vụ cho những nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng. Đặc biệt Techcombank còn nỗ lực tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng ngoài các giá trị tài chính trực tiếp từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng thông qua các chương trình tích lũy điểm thưởng dài hạn Gắn Kết Bền Lâu, hệ thống đối tác rộng lớn với nhiều ưu đãi hấp dẫn….

Bên cạnh đó, để đạt được “sự Thuận tiện” cao nhất cho khách hàng khi giao dịch, Techcombank đã và đang tăng cường mở rộng mạng lưới, đưa tổng số chi nhánh, phòng giao dịch lên gần 300 trên toàn quốc cùng hệ thống hơn 1000 máy ATM đang hoạt động. Trong năm 2010, Techcombank đã trở thành ngân hàng TMCP có tốc độ phát triển mạng lưới nhanh nhất trên thị trường. Song song đó, hệ thống công nghệ được đặc biệt chú trọng đầu tư và nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi giao dịch. Mọi sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng sẽ được trao tận tay khách hàng qua nhiều kênh phong phú: giao dịch qua internet, điện thoại di động, ATM…bên cạnh kênh giao dịch truyền thống.

Quá trình nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của Techcombank đã được đông đảo khách hàng ghi nhận và ủng hộ. Tính đến tháng 6/2011, Techcombank đã phục vụ hơn 2 triệu khách hàng các nhân, tăng 40% so với năm ngoái. Việc Techcombank đạt được giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất năm 2011 của Việt Nam - The retail bank of the year 2011 in Vietnam” thêm một lần nữa khẳng định các chiến lược phát triển đúng đắn của Techcombank trong thời gian qua, đặc biệt trong lĩnh vực bán lẻ.

Chia sẻ về việc đạt giải thưởng quan trọng này, ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank cho biết “Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam” là phần thưởng quý báu dành cho những nỗ lực của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Điều đó cũng minh chứng cho chiến lược phù hợp và cũng là nguồn động viên cho chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ ưu việt phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Để sự hài lòng của khách hàng đối với Techcombank ngày một tăng cao, và đó chính là phần thưởng cao quý nhất dành cho những nỗ lực của tập thể Techcombank”

Thông tin về tạp chí Asian Banking and Finance

Tạp chí Asian Banking and Finance, được thành lập vào năm 2008, đã trở thành một trong những tạp chí có nguồn tin quan trọng nhất và có những quan điểm nhận định đúng đắn về thị trường tài chính Châu Á. Các đối tượng độc giả chính của tạp chí: các Giám đốc điều hành và giám đốc tài chính Châu Á, các nhà đầu tư toàn cầu, các chuyên gia thị trường tài chính, các nhà quản lý và quan chức chính phủ cao cấp.

Thông tin chi tiết về Asia Banking and Finanevà giải thưởng công bố có thể truy cập website:

http://asianbankingandfinance.net/

http://asianbankingandfinance.net/event/asian-banking-finance-retail-banking-awards-2011-0

Thông tin về Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP đô thị hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.

Trong những năm qua, Techcombank đã đạt được mức tăng trưởng vượt bậc. Tính đến cuối tháng 5/2011, tổng tài sản của Techcombank đã đạt175.000 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới gần 7.300 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và 11.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, VNBC, Techcombank hiện phục vụ gần 2 triệu khách hàng cá nhân và 60.000 khách hàng doanh nghiệp.

Bên cạnh việc đa dạng hóa các dịch vụ, Techcombank không ngừng tăng cường đầu tư phát triển công nghệ thông tin theo chiều sâu, liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Techcombank đã triển khai thành công sản phẩm tiết kiệm online với độ bảo mật cao, dịch vụ mua vé máy bay Vietnam Airline với thẻ F@st Access, dùng thẻ ghi nợ nội địa giao dịch VND tại ATM trên tài khoản ngoại tệ, triển khai máy POS hoạt động thông qua kết nối GPRS...

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng dẫn đầu có tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Các giải thưởng Techcombank đạt được trong năm 2011:

Tháng 6/2011 Lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam được nhận trọn ba giải thưởng quốc tế uy tín , quan trọng của tạp chí Finance Asia, một trong những tạp chí uy tín hàng đầu của châu Á về lĩnh vực tài chính bao gồm:

“Ngân hàng tốt nhất năm 2011 của Việt Nam- The best bank 2011”

“Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam - The best cash management bank”

“Ngân hàng thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại tốt nhất Việt nam năm 2011 - The best trade finance bank”

Tháng 7/2011 “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất của năm tại Việt Nam - Vietnam Retail Bank of the Year” do tạp chí Asian Banking & Finance trao tặng.

Theo Techcombank

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên