tin mới
X
+
-

Techcombank đạt Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất trong các nền kinh tế mới nổi tại Châu Á của Tạp chí Global Finance

Lễ trao giải thưởng sẽ chính thức được tổ chức cùng với cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) vào ngày 13/10/2012 tại Tokyo, Nhật Bản.

Ngân hàng TMCP Kỹ thươngViệt Nam – Techcombank đã chính thức được tạp chí danh tiếng Global Financevinh danh là Ngân hàng tốt nhất trong cácnền kinh tế mới nổi tại Châu Á (Best Emerging Market Banks 2012 in Asia)vào ngày 20/3/2012. Giải thưởng là sự khẳng định vững chắc của cộng đồng quốctế cho tiềm lực, vị thế và sự phát triển vững chắc của Techcombank.

Tạp chí Global Financeđược thành lập từ năm 1987 (trụ sở chính tại New York) với mục tiêu giúp cácnhà lãnh đạo doanh nghiệp, ngân hàng và nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng củanền kinh tế & tài chính toàn cầu. Tạp chí có lượng ấn phẩm hơn 50 nghìn bảnmỗi năm và phát hành rộng rãi trên 163 quốc gia. Mỗi năm, Global Finance tiếnhành lựa chọn và trao giải thưởng cho các tổ chức tài chính tốt nhất trên thếgiới. Giải thưởng của Global Finance là thước đo uy tín và thành công của tổchức được trao tặng.

Đây là năm thứ 19, GlobalFinance lựa chọn ngân hàng hàng đầu tại các thị trường mới nổi ở các khu vực và21 quốc gia để trao giải trên các tiêu chí: tốc độ tăng trưởng tài sản, lợinhuận, các đối tác chiến lược, dịch vụ khách hàng, giá cả cạnh tranh và các sảnphẩm mang tính sáng tạo. Hội đồng Giám khảo là các biên tập viên của Tạp chí (hiệnlà giám đốc điều hành doanh nghiệp, tư vấn trong lĩnh vực ngân hàng), các nhàphân tích trong lĩnh vực tài chính ngân hàng…

Trở thành Ngân hàng tốt nhất trong các nền kinh tếmới nổi tại Châu Á, Techcombank đáp ứng tốt các tiêu chí của Hội đồng Giámkhảo đặt ra và vượt qua nhiều ngân hàng trong nước khác. Trong năm 2011, lợi nhuậntrước thuế của Ngân hàng đạt 4.203 tỷ đồng, tăng 53,18% so với năm 2010. Tổng tài sản năm 2011 tăng20,35% lên mức 180.874 tỷ đồng. Với mục tiêu góp phần ổn định nền kinh tế vĩ mô và giảmáp lực từ thâm hụt thương mại, Techcombank đã và đang phát triển, cung cấp cácgói giải pháp tài chính toàn diện, phù hợp cho các doanh nghiệp trong lĩnh vựcsản xuất, xuất khẩu. Đồng thời, Techcombanktiếp tục đầu tư mạnh vào nền tảng công nghệ và đổi mới hoạt động để mang đếncho khách hàng nhiều sản phẩm có tính năng vượt trội, nhận được sự ủng hộ củađông đảo khách hàng như: sản phẩm F@st Easy, F@st Invest… và nhiều sản phẩm ưuviệt khác dành cho các khách hàng của Techcombank.

Phát biểu vềsự kiện này, ông Simon Morris, Tổng Giám đốc Ngân hàng Techcombank, cho biết:“Techcombank rất vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. Tôi muốn gửi lời cảmơn chân thành đến những khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụcủa Techcombank, mang đến sự phát triển mạnh mẽ của Ngân hàng như ngày hôm nay,cũng như nỗ lực của toàn thể nhân viên Techcombank để đưa Techcombank phát triểnđúng hướng và phục vụ khách hàng tốt nhất. Tôi tin tưởng rằng mối quan hệ giữachúng tôi và khách hàng sẽ luôn tốt đẹp và bền vững”.

Cùng với 10giải thưởng danh giá mà Techcombank đã vinh dự nhận được trong năm 2011 từ cáctổ chức, tạp chí tài chính uy tín quốc tế, Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất trongcác nền kinh tế mới nổi tại Châu Á trong năm 2012 đã tiếp tục khẳng định sựphát triển ổn định và vững chắc của Techcombank cũng như tạo động lực vững chắccho những nỗ lực hoàn thành mục tiêu sắp tới của Ngân hàng.

Lễ trao giải thưởng sẽ chính thức được tổ chức cùngvới cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) vào ngày13/10/2012 tại Tokyo, Nhật Bản.

Theo Trí Thức Trẻ/Techcombank

  Xem theo ngày : 
VCCorp Copyright 2007 - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam (VCCorp).
Tầng 16,17,18 - Toà nhà VTC online
Số 18 Tam Trinh, HBT, Hà Nội
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 1084/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014.
Ban biên tập CafeF, Tầng 21, tòa nhà Center Building.
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04 7309 5555 Máy lẻ 41292. Fax: 04-39744082
Email: info@cafef.vn
Ghi rõ nguồn "CafeF" khi phát hành lại thông tin từ kênh thông tin này.
 
Liên hệ quảng cáo: Ms. Hương
Mobile: 0934 252 233
Email: doanhnghiep@admicro.vn
Hỗ trợ & CSKH : Ms. Thơm
Mobile: 01268 269 779
 
Thỏa thuận chia sẻ nội dung