TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank thu xếp vốn cho Nam Đàn Plaza

24-02-2010 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank thu xếp vốn cho Nam Đàn Plaza

Công ty Transpacific chỉ định Techcombank là đầu mối thu xếp vốn đầu tư duy nhất cho Dự án Tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty cổ phần Dịch vụ Xuyên Thái Bình Dương (Transpacific) vừa ký kết hợp đồng thu xếp vốn đầu tư cho Dự án Tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza.

Theo hợp đồng được ký kết, Công ty Transpacific chỉ định Techcombank là đầu mối thu xếp vốn đầu tư duy nhất cho Dự án Tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza mà Transpacific dự kiến triển khai tại thửa đất số 2, lô E1.2, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Trong đó, vai trò của Techcombank là tổ chức thu xếp và đại lý phát hành trái phiếu duy nhất của Transpacific trong đợt phát hành trái phiếu doanh nghiệp, với tổng trị giá 1.800 tỷ đồng, nhằm mục đích tài trợ cho dự án này.

Tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza là tổ hợp văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại cao cấp … với diện tích gần 10.000 m2 tại khu trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Với hai tòa tháp cao 44 tầng và 47 tầng, tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza là tổ hợp công trình hiện đại, đa năng, đảm bảo các yêu cầu về thông số, công năng sử dụng cho các nhà đầu tư, khách hàng. Công trình dự kiến được hoàn thành và đi vào sử dụng sau 38 tháng.

THÔNG TIN CHÍNH CỦA DỰ ÁN

Dự án : Nam Dan Plaza

Địa chỉ : Pham Hung str., Cau Giay dist., Hanoi, Vietnam

Nam Đàn Plaza tọa lạc trên Đường Phạm Hùng với diện tích đất là 9584 m2 được cây dựng thành tổ hợp công trình Trung tâm thương mại tại khối chân đế cao 6 tầng, văn phòng và ngân hàng tại tháp A cao 44 tầng và tháp B cao 39 tầng cùng với 4 tầng hầm để xe. Tổ hợp công trình Nam Đàn Plaza được biết đến với diện tích sân, đường và cây xanh lên tới 5739.2 m2 và mật độ xây dựn khá thoáng là 40%.

Theo Techcombank


thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên