TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank triển khai chương trình “Quẹt thẻ đầu Xuân - Lì xì may mắn”

27-12-2010 - 09:33 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank triển khai chương trình “Quẹt thẻ đầu Xuân - Lì xì may mắn”

Chương trình được thực hiện từ 1/1/2010 – 31/1/2010.

Nhân dịp Xuân Tân Mão - 2011, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) thực hiện Chương trình khuyến mại dành cho sản phẩm thẻ quốc tế Techcombank Visa mang tên “Quẹt thẻ đầu Xuân - Lì xì may mắn”.

“Quẹt thẻ đầu Xuân - Lì xì may mắn” mang đến các ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng phát hành và sử dụng thẻ quốc tế Techcombank Visa (bao gồm cả thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và cả 2 loại thẻ ghi nợ quốc tế và tín dụng quốc tế): Khách hàng được tặng 100.000 VNĐ khi phát hành thẻ Techcombank Visa; Khách hàng được tặng 5% tổng giá trị thanh toán khi thanh toán bằng thẻ Techcombank Visa tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam và trên thế giới; Bên cạnh những ưu đãi trên, Techcombank còn mang đến cho khách hàng hàng trăm điểm giảm giá đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ Techcombank Visa, bao gồm hệ thống các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, spa, trung tâm thương mại…đáp ứng nhu cầu mua sắm hiện đại, năng động và nhiều tiện ích của khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Vinh - Tổng giám đốc Techcombank cho biết, thông qua Chương trình, Techcombank mong muốn gửi lời tri ân tới hàng triệu khách hàng đã gắn bó và sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân nói chung và dòng sản phẩm thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa của Techcombank nói riêng nhân dịp Tết Nguyên Đán 2011.

Với những quà tặng giá trị khi thanh toán bằng thẻ Visa, Techcombank cùng những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và phong cách tại hàng trăm điểm ưu đãi giảm giá, khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội mua sắm vào dịp cuối năm này. Chương trình được thực hiện từ 1/1/2010 – 31/1/2010.

Theo Techcombank

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên