TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank triển khai dịch vụ gửi tiền qua máy

22-05-2008 - 10:30 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank triển khai dịch vụ gửi tiền qua máy

Ngày 21/5, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) công bố đưa vào sử dụng máy gửi tiền tự động.

Ngày 21/5, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Wincor Nixdorf của Đức đã công bố triển khai thành công và đưa vào sử dụng máy gửi tiền tự động.

Ưu điểm vượt trội của máy gửi tiền là tự động nhận tiền và hệ thống hạch toán tự động vào tài khoản của khách hàng ngay khi kết thúc giao dịch mà không cần chờ đến cuối ngày; tiết kiệm được nhiều thời gian so với giao dịch gửi tiền truyền thống.

Khi khách hàng đặt tiền vào khay của máy, máy sẽ kiểm tra tiền của khách hàng và hiển thị trên màn hình tổng số tiền gửi và thông báo tình trạng giao dịch thành công hoặc không thành công.

Máy gửi tiền tự động hiện chỉ cho phép thực hiện các giao dịch bằng đồng tiền polimer và áp dụng với loại mệnh giá 50.000 đồng và 100.000 đồng.

Ông Karsten Kemma, Giám đốc marketing khu vực của tập đoàn Wincor Nixdorf Asia Pacific,đánh giáviệc Techcombank đitiên phong trong việc cung cấp loại hình dịch vụ này là một bước tiến quan trọng đối với thị trường ngân hàng Việt Nam.

Trước Techcombank thì Đông Á là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ gửi tiền qua ATM, tuy nhiên sau 24h làm việc mới báo có vào tài khoản của khách hàng.

Theo TTXVN

thaonp

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên