TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank triển khai tính năng thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua Internet Banking

02-06-2010 - 08:14 AM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank triển khai tính năng thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua Internet Banking

Đây là kết quả hợp tác 3 bên giữa Ngân hàng Techcombank với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink.

Ngày 2/6/2010, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức triển khai tính năng thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines trả sau thông qua dịch vụ Internet Banking (F@st i-Bank) của Techcombank.

Đây là kết quả của việc hợp tác 3 bên giữa Ngân hàng Techcombank với Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Công ty CP Dịch vụ Thẻ Smartlink nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng của Techcombank và Vietnam Airlines.

Kể từ ngày 2/6/2010 khách hàng đặt vé máy bay chặng nội địa và quốc tế qua website của Vietnam Airlines có thể thanh toán tiền vé thông qua F@st i-Bank trong vòng 12 giờ mà không cần đến phòng vé hoặc thanh toán bằng các hình thức online khác. Khách hàng sử dụng F@st i-Bank chỉ cần nhập mã đặt chỗ, các thông tin sẽ tự động hiện ra và có thể thanh toán tiền vé ngay lập tức một cách chính xác, an toàn.

F@st i-Bank có nhiều tính năng như: Quản lý tài khoản hữu hiệu: truy vấn số dư, quản lý khoản vay, tiết kiệm; Công cụ thanh toán an toàn, bảo mật: vé máy bay, hóa đơn điện thoại, bảo hiểm, tiền điện…; Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Techcombank; Gửi tiết kiệm online…

Để tiến hành thanh toán vé máy bay Vietnam Airlines qua F@st i-Bank, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng F@st i-Bank gói trọn gói tại tất cả các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn quốc (miễn phí đăng ký) hoặc qua website của Techcombank. Khách hàng được miễn phí mua token key (công cụ tạo mật khẩu) để tiến hành giao dịch qua F@st i-Bank.

Theo Techcombank

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên