TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Techcombank vay 15 triệu đô la từ Proparco

12-04-2009 - 13:43 PM | Tài chính - ngân hàng

Techcombank vay 15 triệu đô la từ Proparco

Ngân hàng TMCP Techcombank vừa ký thỏa thuận vay vốn dài hạn trị giá 15 triệu đô la Mỹ với Proparco, công ty thuộc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD).

Ngày 10/04/2009, Ngân hàng Techcombank đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty tài chính PROPARCO – thuộc Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) về việc cung cấp một khoản vay trị giá 15 triệu USD trung dài hạn cho Techcombank.

Theo thỏa thuận, PROPARCO sẽ cung cấp khoản vay 15 triệu USD trung dài hạn để Techcombank có thêm nguồn vốn phục vụ chiến lược hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

Cùng với khoản vay 20 triệu USD để cấp vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và 50 triệu USD tài trợ xuất nhập khẩu ký kết với IFC trong năm 2008, Techcombank tiếp tục nâng cao năng lực phục vụ doanh nghiệp SMEs bằng khoản vay 15 triệu USD với PROPARCO.

Thông qua việc hợp tác này, Techcombank mong muốn nâng cao khả năng hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận gần hơn nguồn vốn của các ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn trên thế giới để phát triển sản xuất, kinh doanh.

TT

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên