TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm một ngân hàng nước ngoài đến Việt Nam

13-04-2009 - 20:57 PM | Tài chính - ngân hàng

Thêm một ngân hàng nước ngoài đến Việt Nam

Ngân hàng N M Rothschild & Sons Limited (Singapore) đã được NHNN Việt Nam cấp giấy phép mở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Ngày 13/4/2009, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước đã ký giấy phép số 80/GP-NHNN cho phép Ngân hàng N.M Rothschild & Sons Limited (Singapore), có trụ sở chính tại Singapore, được mở văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội.

Theo giấy phép, văn phòng đại diện của Ngân hàng N.M Rothschild & Sons Limited (Singapore) có thời hạn hoạt động là 5 năm.

Văn phòng này sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường; xúc tiến xây dựng các dự án đầu tư của Ngân hàng N.M Rothschild & Sons Limited (Singapore) tại Việt Nam; thúc đẩy và theo dõi việc thực hiện các hợp đồng, thoả thuận đã ký giữa ngân hàng với các tổ chức tín dụng và các doanh nghiệp Việt Nam, các dự án do Ngân hàng N.M Rothschild & Sons Limited (Singapore) tài trợ...

Cũng theo giấy phép được cấp, trong vòng 12 tháng kể từ ngày 13/4/2009, Ngân hàng N. M Rothschild & Sons Limited (Singapore) phải hoàn thành các thủ tục cần thiết và khai trương hoạt động Văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội.

Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước, hiện tại, đã có 55 văn phòng đại diện, 42 chi nhánh ngân hàng nước ngoài, 5 ngân hàng liên doanh và 5 ngân hàng 100% vốn nước ngoài đã được cấp phép và đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

TT

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên