TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm nhiều cơ hội bay miễn phí với thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa

30-08-2011 - 10:24 AM | Tài chính - ngân hàng

Thêm nhiều cơ hội bay miễn phí với thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa

Không dừng lại ở việc mang lại các tiện ích cho người dùng, Techcombank còn nỗ lực mang đến các giá trị gia tăng thiết thực cho người sử dụng.

Nhằm gia tăng giá trị cho các khách hàng sở hữu thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, đặc biệt trong mùa du lịch và mua sắm năm nay, Ngân hàng Techcombank và Hãng hàng không Vietnam Airlines phối hợp thực hiện chương trình khuyến mãi “Cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa thỏa sức du lịch và mua sắm” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ: Tặng thêm 50% số dặm bay trong cho các khách hàng tham gia Chương trình dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines (Golden Lotus Plus - GLP) với mỗi giao dịch thanh toán cho chủ thẻ chính và 5 cơ hội trúng 35.000 dặm thưởng khi phát hành thẻ mới trong thời gian từ 01/09/2011 đến 30/09/2011.

Vietnam Airlines Techcombank Visa là sản phẩm thẻ đồng thương hiệu quốc tế có nhiều tính năng nổi trội so với các sản phẩm thẻ nói chung trên thị trường, đặc biệt về tiện ích và dịch vụ: Thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, website và ATM mang biểu tượng Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới; an toàn, hiệu quả do không phải mang theo tiền mặt; thực hiện giao dịch bằng bất kỳ loại tiền nào khi mua sắm ở nước ngoài; được hưởng lãi trên số dư trong tài khoản và dễ dàng theo dõi, quản lý việc chi tiêu thông qua các dịch vụ tiện ích đi kèm của Techcombank. 


Không dừng lại ở việc mang lại các tiện ích cho người dùng, Techcombank còn nỗ lực mang đến các giá trị gia tăng thiết thực cho người sử dụng. Chương trình “Cùng Vietnam Airlines Techcombank Visa thỏa sức du lịch và mua sắm” sẽ dành tặng thêm 50% điểm dặm thưởng, bên cạnh 01 điểm dặm thưởng với mỗi giao dịch thanh toán trị giá 1,6 USD trong chương trình GLP. Như vậy, chủ thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ được nhận 1,5 điểm thưởng, tương đương với 1,5 dặm bay.

Ngoài ra, các khách hàng tham gia mở thẻ mới Vietnam Airlines Techcombank Visa trong thời gian khuyến mãi còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với 5 cơ hội giải thưởng, mỗi giải trị giá 35.000 dặm bay.

Chủ thẻ có số điểm dặm thưởng tích lũy đủ theo quy định của Vietnam Airlines có thể đổi thành vé máy bay, vé nâng hạng ghế, vé hành lý quá cước… trong hệ thống các hãng hàng không thuộc Liên minh Hàng không toàn cầu – Skyteam. Đối với vé máy bay, dặm thưởng tích lũy sẽ được đổi thành vé với cự ly tương đương theo quy định của từng hạng vé, từng khu vực bay.

Ngoài chương trình trên, khách hàng sở hữu thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa còn được tham gia tích điểm đổi quà với Chương trình “Gắn kết bền lâu” và mua sắm, sử dụng dịch vụ tại hàng trăm điểm mua sắm giảm giá đặc biệt tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, spa… trong Chương trình Techcombank Smile…

Đây là những nỗ lực của Techcombank trong việc không chỉ mang đến những dịch vụ tiện ích, chất lượng mà còn mang đến nhiều giá trị gia tăng bên cạnh những giá trị trực tiếp khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Ghi nhận sự nỗ lực phát triển trong những năm vừa, năm 2011, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Các giải thưởng Techcombank đạt được trong năm 2011:

Giải thưởng từ Tạp chí Finance Asia, một trong những tạp chí uy tín hàng đầu của châu Á về lĩnh vực tài chính bao gồm:

- “Ngân hàng tốt nhất năm 2011 của Việt Nam- The best bank 2011”

- “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam - The best cash management bank”

- “Ngân hàng thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại tốt nhất Việt nam năm 2011 - The best trade finance bank”

Giải thưởng từ Tạp chí Asian Banking & Finance:

- “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất của năm tại Việt Nam - Vietnam Retail Bank of the Year”

Giải thưởng từ Tạp chí Tài chính Khu vực Đông Nam Á Alpha Southest Asia:

- Ngân hàng tốt nhất năm 2011 của Việt Nam – The Best Bank

- Ngân hàng Quản lý Tiền tệ tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam – The Best Cash Management Bank

- Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam – The Best Trade Finance Bank

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng dẫn đầu có tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Theo Techcombank

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên