TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thỏa sức mua sắm với chương trình khuyến mại của SohaPay và MB Bank

08-11-2012 - 11:53 AM | Tài chính - ngân hàng

Thỏa sức mua sắm với chương trình khuyến mại của SohaPay và MB Bank

MB Bank đã bắt tay cùng SohaPay triển khai chương trình khuyến mại “Tặng 10% tổng giá trị thanh toán cho khách hàng của Muachung, Solo, Admarket khi thanh toán bằng thẻ trả trước BankPlus MasterCard”.

Thỏa sức mua sắm với chương trình khuyến mại của SohaPay và MB Bank

SohaPay – Công cụ thanh toán trực tuyến và MB Bank – Ngân hàng quân đội công bố chương trình khuyến mại “Tặng 10% tổng giá trị thanh toán cho khách hàng của Muachung, Solo, Admarket khi thanh toán bằng thẻ trả trước BankPlus MasterCard”.

Vừa qua, MB Bank – Ngân hàng quân đội Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm thẻ trả trước BankPlus MasterCard. Thẻ trả trước quốc tế BankPlus MasterCard là sản phẩm đồng thương hiệuMB- Viettel với các tính năng vượt trội, đặc biệt thuận tiện, đơn giản cho khách hàng mua hàng trực tuyến. Khác với các sản phẩm truyền thống của MB Bank cũng như các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh, thẻ trả trước BankPlus MasterCard đã cải tiến vượt bậc về thủ tục và yêu cầu làm thẻ, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Cụ thể, những tiện ích của khách hàng khi đăng ký thẻ trả trước BankPlus MasterCard là:

 Không cần mở tài khoản ngân hàng

  • Có ngay 1 thẻ thanh toán quốc tế đa năng sau 5 phút
  • Dễ dàng thực hiện giao dịch thanh toán trên Internet
  • Có thể dùng thẻ làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân
  • Không cần duy trì số dư tối thiểu
  • Không cần chứng minh thu nhập
  • Có thể nạp tiền vào thẻ nhiều lần với nhiều hình thức nạp
  • Dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán trên Internet mà không cần phải đăng ký và miễn phí dịch vụ
  • Thỏa mãn nhu cầu mua sắm và rút tiền mặt của bạn ở khắp nơi trên thế giới với hàng triệu điểm chấp nhận thẻ POS và ATM có logo MasterCard.

Bên cạnh đó, nhằm đẩy mạnh chiến dịch quảng bá cho sản phẩm mới này, MB Bank đã bắt tay cùng SohaPay triển khai chương trình khuyến mại “Tặng 10% tổng giá trị thanh toán cho khách hàng của Muachung, Solo, Admarket khi thanh toán bằng thẻ trả trước BankPlus MasterCard”. Với chương trình khuyến mại này, khách hàng sử dụng thẻ trả trước BankPlus MasterCard sẽ được chiết khấu trực tiếp 10% vào tổng giá trị đơn hàng khi mua hàng trên các website thương mại điện tử trên.

Lựa chọn SohaPay – công cụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam Vc Corp, MB Bank tin tưởng vào hệ thống công nghệ cũng như mạng lưới kinh doanh rộng khắp của SohaPay sẽ đảm bảo an toàn và thành công cho mọi giao dịch của các khách hàng MB Bank.

Chương trình khuyến mại này thực sự là tin vui cho những tín đồ mua sắm online đã quen với hình thức tiêu dùng và thanh toán trực tuyến, đồng thời cũng là hình thức kích cầu sử dụng đối với những khách hàng còn chưa tận dụng triệt để tiện ích của thương mại điện tử ngày nay.


thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên