TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiện ích cho cuộc sống hiện đại

30-11-2012 - 09:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Tiện ích cho cuộc sống hiện đại

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh khóc dở mếu dở khi sống tại thành phố hiện đại mà lại không sử dụng được bất kỳ trang thiết bị điện nào.

Chị Trang sống tại Quận 2 TP Hồ Chí Minh tâm sự: “Có lần 2 vợ chồng tôi cùng đi công tác nước ngoài cả tháng, lại đúng vào dịp thu tiền điện. Cán bộ của công ty điện lực đến nhà nhiều lần không gặp nên họ cắt điện nhà tôi. Đến lúc đi công tác thì nhà cửa tối om, không bật được bất kỳ một thiết bị điện nào. Chúng tôi còn may mắn hơn đôi vợ chồng cô bạn, dùng cửa cuốn điện. Vợ chồng cô ấy sau hơn 1 tháng đi công tác về thì thậm chí còn không mở được cửa cuốn để vào nhà. Thế là 2 vợ chồng lại phải sang ở nhờ nhà họ hàng rồi tá hỏa gọi điện nhờ can thiệp để về được nhà”.

Câu chuyện mà chị Trang kể chỉ là 2 trong số rất nhiều gia đình mong muốn có một dịch vụ có thể giúp họ thanh toán tiền điện bằng một số phương thức: nộp tiền hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch của LienVietPostBank, thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking hoặc ủy quyền cho LienVietPostBank.
 

Thấu hiểu được tâm tư của một bộ phận khách hàng thường xuyên vắng nhà và không thể thanh toán tiền điện đúng hạn, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện giúp Khách hàng giảm bớt lo lắng, và những nỗi bận tâm (như thanh toán các khoản tiền điện, tiền nước, …) để dành thêm thời gian tận hưởng cuộc sống. Trước hết Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ triển khai dịch vụ tiện ích này tại TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ mở rộng dịch vụ ra nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Thu hộ tiền điện của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chỉ cần đến điểm giao dịch gần nhất của Ngân hàng để đăng ký dịch vụ là có thể yên tâm về việc chi trả hộ tiền điện hàng tháng. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt như chương trình “Thực đơn trợ giá tiền điện”, chương trình “Tích điểm đổi quà”. Khách hàng có thể được chiết khấu lên đến 10% hóa đơn tiền điện của tháng thứ 3, 6, 9, 12 nếu cam kết sử dụng dịch vụ liên tục trong 12 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ tổng đài 1800 57 77 58 (Miễn phí)

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên