TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Tiện lợi với nộp thuế điện tử tại VietBank

20-10-2015 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Tiện lợi với nộp thuế điện tử tại VietBank

Doanh nghiệp chỉ cần có tài khoản tại Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank), có thể nộp thuế trực tuyến thông qua website Tổng cục thuế.

Sẽ không còn phải mất thời gian với các thủ tục hành chính, tiết kiệm chi phí di chuyển, giao dịch thuận tiện bất kỳ đâu có internet.

Đã qua rồi khoảng thời gian mà Doanh nghiệp phải mất hàng ngày thậm chí hàng tháng cho những thủ tục, giấy tờ, chi phí hoàn tất quá trình Nộp thuế. Kể từ nay, Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký tại trang web của Tổng Cục Thuế và có tài khoản thanh toán tại VietBank.

Đến kỳ nộp thuế, Doanh nghiệp truy cập website của Tổng cục thuế và nhập thông tin nộp thuế, VietBank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của Doanh nghiệp để nộp vào ngân sách Nhà nước, kết quả giao dịch sẽ được xác nhận ngay lập tức cho Doanh nghiệp.

Điều này sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức chờ đợi do không phải đến trực tiếp, không phụ thuộc giờ làm việc của quầy giao dịch. chủ động theo dõi và cập nhật tình hình nộp thuế của Doanh Nghiệp cũng như được sử dụng các dịch vụ gia tăng của VietBank, bên cạnh đó giúp ngành Thuế tăng cường công tác quản lý, thu thập thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Với cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực và điều kiện tối đa để tạo thuận lợi cho Doanh Nghiệp, VietBank sẽ hỗ trợ từ khâu mở tài khoản, hoàn thiện các thủ tục đăng ký dịch vụ, quá trình thực hiện thao tác, xác nhận kết quả nộp thuế thành công,… đảm bảo tất cả các giao dịch trích nợ từ tài khoản của Doanh nghiệp để nộp thuế điện tử được thực hiện an toàn, bảo mật, đầy đủ, chính xác, đúng quy định của pháp luật.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên