TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tienphong Bank hạ lãi suất huy động tối đa 12%

11-04-2012 - 22:20 PM | Tài chính - ngân hàng

Tienphong Bank hạ lãi suất huy động tối đa 12%

Thực hiện quy định của Ngân hàng Nhà nước, ngày 11/4/2012 TienPhong Bank đã ban hành biểu lãi suất huy động mới tối đa là 12% cho các kỳ hạn gửi từ 1 tháng trở lên.

Lãi suất không kỳ hạn cũng giảm 1% còn 4%. TienPhong Bank đồng thời quy định lãi suất mới cho sản phẩm tiết kiệm gửi góp "An Thịnh".

Ông Nguyễn Việt Anh - Phó Tổng giám đốc TienPhong Bank cho biết hiện thanh khoản của ngân hàng khá dồi dào, đặc biệt sau khi Ngân hàng Nhà nước hạ trần lãi suất huy động còn 13% hồi tháng 3/2012. "Khách hàng đã tin tưởng hơn vào thị trường, nhiều khách hàng chọn gửi tiết kiệm kỳ hạn dài do ngại lại suất sẽ tiếp tục giảm, vì vậy ngân hàng cũng dễ cân đối nguồn, chủ động hơn trong hoạt động cho vay", ông Việt Anh nói.

TienPhong Bank vừa ban hành chính chính sách tín dụng mới với hệ thống sản phẩm cho vay đa dạng hơn trên toàn hệ thống, mở rộng đối tượng khách hàng, ưu tiên cho các gói vay mua nhà, mua ô tô...TienPhong Bank tiếp tục triển khai chương trình dành 1500 tỷ đồng cho vay lãi suất ưu đãi cho lĩnh vực công nghệ cao, kinh doanh xuất khẩu...một số dự án tốt đã được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 14%.

Theo TPB

tungdn2

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên