TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

12-11-2012 - 17:01 PM | Tài chính - ngân hàng

TienPhong Bank nhận Giải Tin & Dùng 2012 cho dịch vụ Ngân hàng điện tử

TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng cho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

Ngày 10/11/2012, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) nhận Giải thưởng Tin & Dùng 2012 cho Dịch vụ Ngân hàng điện tử do độc giả Thời báo Kinh tế Việt Nam - Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng bình chọn.

TienPhong Bank hiện cung cấp đến khách hàng các sản phẩm dịch vụ trực như: thanh toán trực tuyến, kê khai và nộp thuế trực tuyến, chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ ngay lập tức…

Thời gian tới, TienPhong Bank tiếp tục cho ra mắt Mobile Banking phiên bản Mobile Web hỗ trợ đa dạng tiện ích thanh toán trên hầu hết tất cả các loại điện thoại di động.

TienPhong Bank là một trong các ngân hàng ứng dụng ngân hàng điện tử hiện đại nhất Việt Nam. Chỉ sau 2 năm xây dựng, TienPhong Bank đã trở thành một trong 5 ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam có đầy đủ các ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking. Mạng lưới kết nối đa dạng của TienPhong Bank với các đối tác cho phép khách hàng thanh toán thuận tiện với mức chi phi rất thấp so với các hình thức truyền thống.

Nền tảng công nghệ của Tien Phong Bank được xây dựng từ mục tiêu vượt các tiêu chuẩn chung trong ngành, tận dụng thế mạnh của các cổ đông chiến lược: SoftBank (Thuộc SBI Nhật Bản) sở hữu dịch vụ ngân hàng điện tử hàng đầu Nhật Bản và Tập đoàn FPT - tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Hiện TienPhong Bank là điển hình về thành công của đề án tái cơ cấu hệ thống ngân hàng theo chủ trương của Chính phủ và của Ngân hàng Nhà nước. Sau hơn một thời gian ngắn tự tiến hành tái cơ cấu toàn diện, ngân hàng đã đạt được nhiều kết quả khả quan như bổ sung các cổ đông có tiềm lực tài chính mạnh, tăng đủ vốn điều lệ, tăng cường năng lực quản trị...

Nhờ vậy, TienPhong Bank đã được Ngân hàng Nhà nước tin tưởng cho phép tăng trưởng tín dụng 27% so với năm 2011.

Thành Văn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên