TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TiênPhongBank & BIDV ký kết hợp đồng hợp tác thanh toán biên mậu

24-11-2010 - 10:18 AM | Tài chính - ngân hàng

TiênPhongBank & BIDV ký kết hợp đồng hợp tác thanh toán biên mậu

BIDV chi nhánh Hà Thành sẽ thanh toán cho các khách hàng của Ngân hàng Tiên Phong có thanh toán XNK qua biên giới Việt Nam – Trung Quốc qua NHTM của Trung Quốc.

Chiều ngày 23/11, Ngân hàng Tiên Phong (TiênPhongBank) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Hà Thành (BIDV Hà Thành) đã ký kết hợp đồng hợp tác thanh toán biên mậu.

Cụ thể, BIDV chi nhánh Hà Thành sẽ thanh toán cho các khách hàng của Ngân hàng Tiên Phong có thanh toán xuất nhập khẩu qua biên giới Việt Nam – Trung Quốc qua ngân hàng thương mại của Trung Quốc mà BIDV thực hiện được trên cơ sở các thỏa thuận thanh toán biên mậu của BIDV với các ngân hàng thương mại của Trung Quốc.

Việc thực hiện thanh toán hàng xuất khẩu sẽ bằng đồng Việt Nam (VND) và thanh toán hàng nhập khẩu bằng Nhân dân tệ (CNY).

Việc hợp tác này nhằm khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của từng bên, đồng thời đảm bảo cân bằng lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác.

“Việc hợp tác với một ngân hàng lớn và uy tín trong lĩnh vực thanh toán biên mậu như BIDV sẽ giúp cho quá trình thanh toán cho các khách hàng của chúng tôi trong lĩnh vực này sẽ tăng thêm tính hiệu quả và đảm bảo lợi ích của khách hàng tối đa”, ông Nguyễn Hồng Đức, Phó Tổng Giám đốc TiênPhongBank chia sẻ thêm.

Theo TienphongBank

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên