TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Từ 2/4: VietinBank giảm tối đa 1,5% lãi suất cho vay USD đối với doanh nghiệp xuất khẩu

04-04-2011 - 17:14 PM | Tài chính - ngân hàng

Từ 2/4: VietinBank giảm tối đa 1,5% lãi suất cho vay USD đối với doanh nghiệp xuất khẩu

Vietinbank giảm 1,5%/năm đối với DN xuất khẩu ngành mũi nhọn, các ngành khác nếu có nguồn ngoại tệ bán lại cho Vietinbank được giảm 1%.

Từ 2/4/2011, VietinBank tiếp tục ưu đãi lãi suất cho vay USD đối với doanh nghiệp xuất khẩu với mức giảm đến 1,5% so với lãi suất cho vay ưu đãi thông thường…

Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu thuộc các ngành xuất khẩu mũi nhọn, trọng điểm của đất nước (nông lâm thủy hải sản, cao su, dệt may,…), các doanh nghiệp xuất khẩu thuộc thế mạnh kinh tế địa phương, xuất khẩu vào thị trường mới... ngoài việc áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi như trước, lãi suất cho vay bằng USD sẽ tiếp tục được giảm đến 1,5%/năm so với lãi suất cho vay ưu đãi thông thường.

Đối với các doanh nghiệp xuất khẩu khác, có cam kết bán lại nguồn ngoại tệ cho VietinBank, được giảm tối đa 1%/năm so với lãi suất ưu đãi thông thường.

Còn đối với khách hàng xuất khẩu có đủ ngoại tệ để trả nợ vay từ nguồn thu xuất khẩu theo quy định của Thông tư 07/2011/TT-NHNN sẽ được giảm tối đa 0,5%/năm so với lãi suất ưu đãi thông thường.

Phương Mai
Theo Vietinbank

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên