TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VCB giành giải Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất

03-08-2008 - 22:42 PM | Tài chính - ngân hàng

VCB giành giải Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất

Ngân hàng cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) vừa giành tiếp giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất tại Việt Nam năm 2008”.

Tiếp theo giải thưởng "Ngân hàng trong nước tốt nhất tại Việt Nam năm 2008”, Ngân hàng cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) lại vừa giành tiếp giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất tại Việt Nam năm 2008”, đều do tạp chí Asiamoney tổ chức bình chọn.

Giải thưởng “Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất tại Việt nam năm 2008” được đánh giá trên cơ sở các tiêu chí gồm ngân hàng có các giải pháp quản lý tiền mặt sáng tạo nhất, có các giải pháp quản lý tiền mặt tốt nhất trong quản trị thanh khoản, có năng lực tốt nhất về công nghệ điện tử và trực tuyến, cung cấp các dịch vụ sau bán hàng tốt nhất, có năng lực tìm kiếm các dịch vụ quản lý tiền mặt bên ngoài tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trước đó, VCB cũng đã được nhận giải thưởng “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2008” do độc giả tạp chí Trade Finance bình chọn.

Ngoài giải thưởng quốc tế, VCB còn nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng trong nước. Theo kết quả điều tra ý kiến người tiêu dùng về ngân hàng thương mại Việt Nam được hài lòng nhất năm 2008 do Trung tâm nghiên cứu người tiêu dùng và doanh nghiệp vừa tiến hành, VCB là một trong 10 ngân hàng được hài lòng nhất.

Vietcombank hiện là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam, có tổng tài sản tính đến cuối năm 2007 là 12,2 tỷ USD. Trong hơn 40 năm hoạt động, VCB luôn dẫn đầu trong các lĩnh vực như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án và dịch vụ thẻ.

Theo TTXVN

thanhtu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên