TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIB cho cá nhân vay với lãi suất ưu đãi từ 7,99%/ năm

18-03-2014 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VIB cho cá nhân vay với lãi suất ưu đãi từ 7,99%/ năm

Từ 17/03/2014 – Ngân hàng Quốc Tế (VIB) chính thức triển khai gói 2.500 tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu và 9,99%/năm trong 6 tháng tiếp theo dành cho cá nhân vay kinh doanh và tiêu dùng.

Theo đó, từ ngày 13/03/2014, khách hàng cá nhân vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà hoặc vay phục vụ sản xuất kinh doanh, hoặc mua ôtô tại VIB với khoản vay từ 2 tỷ đồng trở lên sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi từ 7,99%/năm trong 6 tháng đầu, áp dụng mức lãi suất 9,99%/năm cho 6 tháng tiếp theo.
 
Với khoản vay từ 1 tỷ tới 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 9,99%/năm không đổi trong 12 tháng đầu. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải trả phí định giá tài sản nếu không được phê duyệt khoản vay và sẽ không thu hồi lãi suất ưu đãi nếu khách hàng trả nợ trước hạn. Từ tháng thứ 13, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo điều kiện của thị trường. VIB cam kết luôn duy trì lãi suất cạnh tranh cho khách hàng và cập nhật lãi suất hàng ngày tại chi nhánh & trên website. 
 
Đối với khách hàng đến vay vốn trực tiếp tại chi nhánh VIB trên toàn quốc sẽ được các chuyên viên khách hàng hướng dẫn, tư vấn tận tình với quy trình thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh chóng. Hoặc khách hàng có thể truy cập trang vaychinhdang.vib.com.vn để có được đầy đủ thông tin cho một kế hoạch vay hoàn chỉnh: từ thông tin sản phẩm bất động sản hay ô tô của đối tác VIB đến những ưu đãi cho vay cập nhật nhất từ VIB cho từng dòng sản phẩm.
 
Bên cạnh đó, công cụ “lên kế hoạch vay” do VIB cung cấp tại vaychinhdang.vib.com.vn  sẽ giúp khách hàng tính toán số tiền lãi hàng tháng và vốn cần vay để từ đó có được quyết định vay đúng đắn nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn về thủ tục hay những phát sinh khi vay, khách hàng có thể tham khảo các bí quyết để vay ngân hàng thành công và hiệu quả tại mục “Bí quyết vay ngân hàng” hoặc sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến trên website. 
 
Đây là lợi ích VIB mang lại cho khách hàng khi thực hiện niêm yết công khai trần lãi suất cho vay của tất cả các sản phẩm cho vay cá nhân tại các điểm giao dịch VIB, trên website www.vib.com.vn và qua TTDVKH 24/7 04 62585858.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào www.vib.com.vn 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên