TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIB cho ứng trước bao thanh toán tới 85%

25-11-2010 - 11:26 AM | Tài chính - ngân hàng

VIB cho ứng trước bao thanh toán tới 85%

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ bao thanh toán nội địa mà VIB cung cấp là không cần có tài sản bảo đảm khi bên mua hàng thỏa mãn các điều kiện theo quy định.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Tế (VIB) vừa áp chính sách mới cho dịch vụ bao thanh toán, giảm phí và tăng mức ứng trước.

Chính sách này được VIB áp dụng đến 31/12/2010 nhằm hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành và vượt kế hoạch kinh doanh của năm.

Cụ thể, VIB sẽ giảm phí dịch vụ bao thanh toán nội địa cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 50%; mức ứng trước bao thanh toán lên đến 85% trị giá khoản phải thu, thời hạn bao thanh toán lên đến 180 ngày và hạn mức cấp bao thanh toán tối đa 12 tháng.

Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp còn được hưởng những ưu đãi khác như miễn giảm phí dịch vụ chuyển tiền trong nước, phí nhờ thu, phí sử dụng dịch vụ VIB4U.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ bao thanh toán nội địa mà ngân hàng này cung cấp là không cần có tài sản bảo đảm khi bên mua hàng thỏa mãn các điều kiện theo quy định. Tiện ích này sẽ giải quyết vấn đề khó khăn cơ bản của doanh nghiệp về tài sản bảo đảm, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Sau hơn 5 năm triển khai và cung cấp dịch vụ bao thanh toán nội địa cho các doanh nghiệp, VIB đã cung cấp dịch vụ bao thanh toán cho hơn 300 doanh nghiệp và đã đáp ứng nhu cầu về vốn với giá trị hơn 2.000 tỷ đồng mà không yêu cầu tài sản bảo đảm.

Theo Vân Anh
VnEconomy

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên