TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIB giới thiệu gói sản phẩm ngoại hối cho doanh nghiệp Tây Nguyên

17-03-2011 - 14:26 PM | Tài chính - ngân hàng

VIB giới thiệu gói sản phẩm ngoại hối cho doanh nghiệp Tây Nguyên

Ngân hàng CBA của Úc sẽ nâng tỷ lệ sở hữu VIB từ 15% lên 20% ngay trong đầu năm 2011 sau khi được Ngân hàng Nhà nước và Thủ tướng Chính phủ chấp thuận.

Mới đây, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tổ chức hội thảo dành cho Doanh nghiệp khu vực Tây Nguyên với chủ đề “Triển vọng khu vực Tây Nguyên 2011 và cơ hội cho các doanh nghiệp” cùng dịp với Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột.

Nội dung hội thảo xoay quanh những vấn đề chính: Triển vọng kinh tế 2011 của Việt nam nói chung & Vùng Tây Nguyên nói riêng; các chính sách ngành hàng, sản phẩm dịch vụ, các giải pháp giảm thiểu rủi ro tỷ giá và gói sản phẩm ngoại hối dành cho Doanh nghiệp khu vực, đặc biệt cho ngành cà phê. Ngoài ra VIB cũng giới thiệu tại hội thảo gói sản phẩm dịch vụ ưu đãi dành cho các chủ Doanh nghiệp, cán bộ quản lý của Doanh nghiệp tham gia hội thảo.

Ông Trần Hoài Nam – Phó Tổng Giám đốc cho biết “Hội thảo là cơ hội để VIB giao lưu và thúc đẩy phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa VIB và các Doanh nghiệp khu vực Tây Nguyên, đồng thời hỗ trợ các Doanh nghiệp có nhận diện về triển vọng kinh tế của Vùng và nâng cao sức mạnh cạnh tranh, biến những thách thức thành những cơ hội kinh doanh để tạo vị thế mới trên thị trường nội địa và quốc tế.

VIB luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn đóng góp vào sự thành công của Doanh nghiệp khu vực Tây Nguyên, đặc biệt được đồng hành cùng các Doanh nghiệp ngành cà phê trong khu vực để chung tay xuất khẩu cà phê Việt”.

Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA) – ngân hàng số 1 của Úc đã chính thức trở thành cổ đông chiến lược của VIB với tỉ lệ sở hữu cổ phần ban đầu là 15% từ ngày 1/9/2010. CBA sẽ nâng tỷ lệ sở hữu lên 20% ngay trong đầu năm 2011 sau khi được Ngân hàng Nhà nước và Thủ tướng Chính phủ chấp thuận.

Phương Mai
Theo VIB

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên