TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIB thắng giải ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu nhất Việt Nam 2014

04-12-2014 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VIB thắng giải ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu nhất Việt Nam 2014

VIB cũng đồng thời thắng giải “Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc” trong khu vực Đông Nam Á.

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa chính thức được ghi nhận là Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu nhất Việt Nam 2014 với giải “Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu” trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014 do Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG tổ chức dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Trong dịp này, VIB cũng đồng thời thắng giải “Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc” trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là hai chương trình giải thưởng được tổ chức bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG nhằm tìm kiếm và tôn vinh những Ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung; và vinh danh các “Lãnh đạo Công nghệ thông tin” (CIO) và các “Lãnh đạo An ninh thông tin” (CSO) xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á.

Trong đó, với giải thưởng Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu, VIB được đánh giá là Ngân hàng có hệ thống chi nhánh rộng khắp với bộ mặt công sở, các tiện ích cộng thêm và chất lượng dịch vụ khách hàng đồng nhất và vượt trội nhất Việt Nam 2014.

Giải thưởng là sự ghi nhận khách quan và đáng trân trọng đối với nỗ lực không ngừng của VIB trong việc triển khai mô hình Kinh doanh và dịch vụ hiện đại tại tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống VIB từ năm 2009 với những thay đổi không chỉ trong thiết kế hay hình ảnh bộ mặt công sở, thông điệp truyền thông mà còn trong cả suy nghĩ và ứng xử hàng ngày của cán bộ nhân viên.

Tiếp tục phát huy thành quả đạt được, trong năm 2015, một trong những trọng điểm chiến lược của VIB là cải cách hơn nữa chất lượng dịch vụ, mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn cho khách hàng khi tới giao dịch thông qua việc tận dụng và nâng cao những lợi thế cạnh tranh từ hệ thống chi nhánh phòng giao dịch hiện đại.

Chi nhánh VIB hoạt động theo mô hình kinh doanh và dịch vụ hiện đại

Đối với giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin, VIB được đề cử với ba dự án Hệ thống quản trị chi phí (EMS), Phê duyệt tín dụng tập trung (LOS), Xây dựng trung tâm dữ liệu và trung tâm phục hồi thảm họa (DCDR). Là người trực tiếp chỉ đạo xây dựng ý tưởng và triển khai các dự án công nghệ của VIB, ông Trần Nhất Minh – Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc VIB đã được công nhận là Lãnh đạo Công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014.

Giải thưởng là sự ghi nhận đối với những nỗ lực trong tầm nhìn chiến lược, xây dựng kế hoạch, khả năng thực thi và cải tiến hệ thống nhằm bảo vệ thông tin, sự toàn vẹn dữ liệu cũng như quy trình làm việc của VIB. Đồng thời đây cũng là sự đánh giá cao những sáng tạo, cải tiến, khả năng tổ chức, lãnh đạo của ông Trần Nhất Minh và đội ngũ CBNV công nghệ thông tin VIB nhằm bảo vệ hệ thống thông tin hiệu quả nhất, mang lại lợi ích thiết thực cho VIB.

Ông Trần Nhất Minh (Ủy viên HĐQT, phó TGĐ ngân hàng VIB) - Lãnh đạo Công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014

Cùng với việc được các tổ chức định nhiệm quốc tế uy tín như Moody’s đánh giá cao về sức mạnh tài chính, việc VIB liên tiếp được công nhận bởi các chương trình giải thưởng uy tín trong nước và khu vực một lần nữa tiếp tục khẳng định sự tín nhiệm đối với VIB của thị trường, đồng nghiệp và đối tác trong nước và quốc tế.

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên