TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

09-10-2012 - 15:02 PM | Tài chính - ngân hàng

VIB và Commonwealth CBA hợp tác chiến lược

VIB và CBA sẽ hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu di cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc.

Hôm nay (9/10/2012), Ngân hàng Quốc tế (VIB) và cổ đông chiến lược - Ngân hàng Commonwealth của Úc (CBA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dịch vụ Giới thiệu khách hàng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các dự án hợp tác giữa VIB và cổ đông chiến lược – CBA trong thời gian tới nhằm mang đến dịch vụ tài chính tốt nhất cho các khách hàng của VIB.

Theo thỏa thuận hợp tác này, VIB sẽ xác định nhu cầu tài chính và giới thiệu khách hàng có nhu cầu di cư sang Úc đến lập tài khoản giao dịch tại Úc thông qua bộ phận Dịch vụ Ngân hàng Quốc Tế (IMMB) của CBA Australia.

Là Ngân hàng bán lẻ hàng đầu nước Úc với dịch vụ Ngân hàng điện tử hiện đại cùng hơn 1.000 chi nhánh và hơn 4.000 cây ATM, CBA sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ ngân hàng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi  từ các gói sản phầm dịch vụ được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế hoặc cho công dân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Úc.

Về phía VIB, khách hàng đến với VIB cũng sẽ được hưởng nhiều tiện ích kèm theo như: chuyển tiền quốc tế, xác nhận số dư tài khoản và sổ tiết kiện để chứng minh tài chính, cho vay du học…. Một trong những tiện ích nổi bật nhất là dịch vụ chuyển tiền quốc tế từ tài khoản VIB (Việt Nam) sang tài khoản CBA (Úc) với giá phí tiết kiệm, cạnh tranh chỉ từ 11$/ lần giao dịch chuyển tiền. Tại CBA Australia, khách hàng được miễn phí nhận tiền khi chuyển từ tài khoản VIB (Mức phí hiện tại CBA Australia đang áp dụng cho khách hàng là 11 AUD/ lần giao dịch).

Thành Văn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên