TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietinbank: 2 tháng 3 lần giảm lãi suất cho vay USD

13-08-2008 - 11:11 AM | Tài chính - ngân hàng

Vietinbank: 2 tháng 3 lần giảm lãi suất cho vay USD

Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietin bank) tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay USD.

Từ ngày 11/8/2008, Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) đã tiếp tục giảm 0,5%/năm lãi suất cho vay bằng ngoại tệ (USD), với khách hàng ưu đãi sẽ được hưởng lãi suất 8,0%.
 
Theo đó, tất cả các khách hàng có uy tín trong quan hệ tín dụng với NH, khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ trọn gói của Vietinbank đang kinh doanh trong các lĩnh vực: Các dự án trọng điểm của Chính phủ; Phát triển nông nghiệp, lĩnh vực xuất khẩu, đặc biệt là xuất khẩu hàng nông, lâm nghiệp, thuỷ hải sản; Sản xuất kinh doanh mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất, đặc biệt là hàng sản xuất trong nước thay thế hàng nhập khẩu; Nhập khẩu mặt hàng thiết yếu cho sản xuất như xăng dầu, vật tư, nguyên nhiên liệu sản xuất và thuốc chữa bệnh khi vay bằng ngoại tệ sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi bằng Đô la Mỹ (USD) là 8,0%.
 
Ngoài ra, VietinBank cho biết: tuỳ thuộc vào uy tín từng khách hàng, từng dự án, ngành hàng cụ thể, VietinBank cũng có những mức giảm lãi suất khác nhau. Đặc biệt đối với Khách hàng truyền thống chiết khấu bộ chứng từ hàng xuất có sử dụng dịch vụ trọn gói và mua bảo hiểm của Vietinbank lãi suất chiết khấu thấp nhất là 7%/năm, giảm tối đa đến 1,5%/năm với USD.
 
Đây là lần thứ 3 trong vòng 2 tháng VietinBank giảm lãi suất cho vay ngoại tệ. Tính chung 3 lần, VietinBank đã giảm tối đa 3,5%/năm. 
 
Vũ Minh

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên