TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VietinBank đoạt danh hiệu cao nhất của Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2013

10-10-2013 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

VietinBank đoạt danh hiệu cao nhất của Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương 2013

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) đã vinh dự đoạt danh hiệu “World Class” (Giải Nhất) – danh hiệu cao nhất của Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) năm 2013.

Mới đây, tại Indonesia, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất và là một trong ba doanh nghiệp thuộc loại hình dịch vụ quy mô lớn đã vinh dự đoạt danh hiệu “World Class” (Giải Nhất) – danh hiệu cao nhất của Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) năm 2013.
 
Giải thưởng chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương là giải thưởng mang tầm quốc tế, do Tổ chức Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (APQO) chủ trì thực hiện. Giải thưởng này không chỉ phản ánh những bước phát triển vượt bậc của doanh nghiệp trong việc quản lý, nâng cao năng suất, chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách hàng mà còn ghi nhận nhiều thành tựu của doanh nghiệp qua chiến lược tổng thể về kinh doanh, nguồn nhân lực, công nghệ thông tin, quản lý quy trình dịch vụ. Có 17 doanh nghiệp, tổ chức đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được Hội đồng giải thưởng trao các giải: World Class Award (Giải Nhất), Best Class Award (Giải Nhì) và Quest Class Award (Giải Ba).
 
Phó Tổng giám đốc VietinBank Nguyễn Đức Thành phát biểu tại buổi lễ
 
 
VietinBank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất được Hội đồng giải thưởng trao tặng danh hiệu cao nhất “World Class” của nhóm Dịch vụ quy mô lớn cho những thành tựu và đổi mới vượt bậc trong 25 năm qua dựa trên 7 tiêu chí đánh giá của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Giải thưởng Malcolm Baldrige). Đó là: Vai trò của lãnh đạo; Hoạch định chiến lược; Định hướng vào khách hàng và thị trường; Đo lường, phân tích và quản lý tri thức; Phát triển nguồn nhân lực; Quản lý các quá trình hoạt động; Kết quả hoạt động, kinh doanh. 
 
 
Phó Tổng giám đốc VietinBank Nguyễn Đức Thành
 nhận giải thưởng World Class của GPEAP
 
Ông Nguyễn Đức Thành, Phó Tổng Giám đốc đã đại diện VietinBank nhận Giải thưởng uy tín trên trước sự hoan nghênh nồng nhiệt từ Ban tổ chức và đại diện các doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương. Ông đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng giải thưởng GPEA 2013 và nhấn mạnh những ghi nhận này sẽ là động lực để VietinBank nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và góp phần vào sự tiến bộ của cộng đồng. 
 
Giải thưởng World Class Award (Giải nhất) từ Hội đồng giải thưởng GPEA 2013 thêm một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của VietinBank - ngân hàng hàng đầu Việt Nam, cung cấp sản phẩm dịch vụ theo chuẩn mực chất lượng quốc tế nhằm nâng cao giá trị cuộc sống. 
 
Trước đó, VietinBank đã đạt giải Vàng Chất lượng Quốc gia và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam đề cử tham gia Giải thưởng GPEA năm 2013. Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đạt giải thưởng uy tín này và quảng bá rộng rãi tới cộng đồng, Chính phủ Việt Nam sẽ trao Giải thưởng này cũng sẽ được tổ chức một lần nữa tại Lễ trao giải thưởng Chất lượng Quốc gia và Giải thưởng Chất lượng Châu Á-Thái Bình Dương năm 2013 tại Hà Nội.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên