TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietinbank và Tổng CT hàng không miền trung hợp tác chiến lược

13-11-2009 - 14:58 PM | Tài chính - ngân hàng

Vietinbank và Tổng CT hàng không miền trung hợp tác chiến lược

VietinBank và MAC mong muốn hợp tác đầu tư toàn diện trên nhiều lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

Theo thông tin từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), ngày 12/11/2009, tại TP Đà Nẵng, NHTMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) và TCty Cảng Hàng Không Miền Trung (MAC) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm cung cấp các sản phẩm dịch vụ, các cơ chế lãi suất, phí dịch vụ ưu đãi… cho MAC và các đơn vị thành viên.

Nội dung hợp tác chính giữa VietinBank và MAC nhằm xúc tiến các hoạt động góp vốn, liên doanh liên kết để hỗ trợ mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, phát huy tốt nhất những thế mạnh của mỗi bên và khai thác tốt tiềm năng phát triển thị trường trong và ngoài nước. VietinBank và Mac mong muốn hợp tác đầu tư toàn diện trên nhiều lĩnh vực mà các bên cùng quan tâm, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược.

MAC là doanh nghiệp Nhà nước hiện đang quản lý và điều hành 7 Cảng Hàng không khu vực Miền Trung bao gồm: 4 Cảng Hàng không Quốc tế (Đà Nẵng, Phú Bài, Chu Lai, Cam Ranh), 3 Cảng Hàng Không nội địa (Phù Cát, Tuy Hòa, Pleiku).
 
VietinBank có mạng lưới hoạt động ở 63 tỉnh, thành trong cả nước với 1 Hội sở chính, 1 Sở giao dịch, 2 văn phòng đại diện,156 chi nhánh, 800 PGD, 1042 máy rút tiền tự động (ATM).
 
V.Minh

tuyetminh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên