TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Vốn siêu linh hoạt 12+" - Techcombank tiếp sức doanh nghiệp

05-11-2012 - 13:00 PM | Tài chính - ngân hàng

"Vốn siêu linh hoạt 12+" - Techcombank tiếp sức doanh nghiệp

Nằm trong chuỗi các giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua thời điểm khó khăn và đạt kết quả kinh doanh tốt, Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm “Vốn siêu linh hoạt 12+”.

Đây là một sản phẩm chuyên biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với quy mô doanh thu dưới 100 tỷ đồng, thuộc các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh vàng tiêu dùng; sản xuất kinh doanh hóa chất, phân bón hoặc trong các ngành dịch vụ phục vụ nhu cầu dân cư…

Với sự thấu hiểu nhu cầu vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong gia đoạn cuối năm - cần những khoản vay linh hoạt với tốc độ giải ngân nhanh và thời gian vay dài để doanh nghiệp chủ động nguồn vốn kinh doanh, Techcombank đã ra mắt sản phẩm “Vốn siêu linh hoạt 12+”. 

Thời hạn các khoản vay lên đến 12 tháng (không phụ thuộc vào chu kỳ kinh doanh) sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu bổ sung vốn lưu động của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp xây dựng kế hoạch và tận dụng tối đa cơ hội kinh doanh với nguồn vốn ổn định. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp doanh nghiệp được chủ động lựa chọn số lần vay vốn và giải ngân. Phương thức trả gốc cũng rất linh hoạt, doanh nghiệp được chủ động lựa chọn một trong các phương thức trả gốc: trả gốc cuối kì, trả gốc đều hàng kì hoặc trả gốc một phần.
 
Không chỉ linh hoạt ở số lần vay vốn, số lần giải ngân và phương thức trả gốc, sản phẩm “Vốn siêu linh hoạt 12+” còn linh hoạt ở phương thức xét duyệt tài sản đảm bảo của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng: Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, chứng chỉ huy động vàng, kì phiếu, trái phiếu…hoặc bất động sản để thế chấp vay. Phương thức xét duyệt này sẽ phù hợp đặc thù kinh doanh của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ sẽ không bị bó hẹp theo cách thức xét duyệt chỉ dựa trên bất động sản và tài sản thế chấp như hiện nay.

Trong tháng 11 này, khách hàng khi sử dụng sản phẩm “Vốn siêu linh hoạt 12+” còn được hưởng rất nhiều các ưu đãi với các dịch vụ: dịch vụ tài khoản, dịch vụ trả lương qua tài khoản, ngân hàng điện tử dành cho DN  F@st e-bank. Với dịch vụ tài khoản, doanh nghiệp sẽ được miễn phí mở tài khoản, miễn phí duy trì tài khoản (năm đầu), miễn phí nhận thông báo sử dụng dịch vụ qua tin nhắn, kiểm tra thông tin tài khoản qua email/voice access.

Với dịch vụ trả lương qua tài khoản: miễn phí dịch vụ năm đầu tiên bao gồm: phí mở tại khoản dành cho nhân viên, phí chuyển tiền trong cùng hệ thống… và các ưu đãi đi kèm trong gói trả lương. Với dịch vụ ngân hàng điện tử, Techcombank sẽ miễn phí đăng kí và giảm 50% phí token key (thiết bị sinh mã xác thực ngẫu nhiên dùng trong dịch vụ ngân hàng điện tử).

Ông Phạm Quang Thắng, Phó Tổng giám đốc Techcombank cho biết “ Khối các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỷ thường xuyên có nhu cầu vốn với thời hạn linh hoạt và quy mô khoản vay vừa phải. Thời gian qua, việc giải ngân truyền thống theo chu kỳ kinh doanh 3-6 tháng gặp những khó khăn nhất định. Nhiều trường hợp không đáp ứng được thời hạn trả nợ do hàng tồn kho cộng thêm kỳ hạn vay vốn ngắn đã tạo ra sức ép cho doanh nghiệp.

Vì vậy, Techcombank cho ra đời sản phẩm mới, với kỳ hạn vay dài hơn và tài sản đảm bảo linh hoạt hơn, doanh nghiệp được chủ động hơn trong việc lựa chọn phương thức giải ngân, trả gốc.... Đây sẽ là gói tín dụng chủ lực của Techcombank góp phần theo gỡ các khó khăn trên cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là ở mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm sắp tới.

A.D

Theo Trí thức trẻ/Techcombank

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên