TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBank cung cấp gói giải pháp quản lý dòng tiền cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

13-03-2014 - 15:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VPBank cung cấp gói giải pháp quản lý dòng tiền cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý dòng tiền một cách hiệu quả nhất, ngày 12/3/2014 tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Lễ ra mắt Thẻ quốc tế dành cho Doanh nghiệp -VPBiz Card.

Tới dự buổi lễ có ông Fung Kai Jin – Giám Đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ của VPBank và ông Arn Vogels – Trưởng Đại diện MasterCard tại khu vực Đông Dương, đơn vị đối tác chiến lược của thẻ VPBiz Card.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Fung Kai Jin khẳng định, với những tính năng vượt trội, VPBiz Card không đơn thuần là một sản phẩm thẻ thông thường, mà còn là một giải pháp tài chính quan trọng giúp các DN quản lý dòng tiền một cách hiệu quả.

VPBiz Card tích hợp các modul định hướng rõ ràng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) và được triển khai trên diện rộng. DN có thể dễ dàng tách bạch chi tiêu cá nhân với chi tiêu doanh nghiệp, qua đó có thể theo dõi các chi phí kinh doanh, kiểm soát và làm các báo cáo tài chính rõ ràng hơn. Số tiền giao dịch bằng thẻ sẽ được tự động trừ vào tài khoản của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể rút tiền mặt ở bất kỳ máy ATM nào chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn thế giới, đồng thời có thể giao dịch qua Internet, điện thoại hoặc tại các điểm giao dịch với thông tin được bảo mật và độ an toàn cao.

Điểm hấp dẫn nữa của thẻ VPBiz Card chính là ở tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ. Bất kể khách hàng thực hiện giao dịch tại quốc gia nào, việc mua bán hàng hóa hay rút tiền đều được trừ thẳng vào tài khoản của khách hàng tại Việt Nam và tỷ giá hối đoái thường tốt hơn so với tỷ giá tại các điểm đổi tiền tại nước sở tại.
 

“Hưởng ứng chủ trương lớn của Chính phủ là hỗ trợ các doanh nghiệp SME, nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi các doanh nghiệp SME sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phục hồi nền kinh tế, VPBank đang và sẽ dành nhiều ưu đãi khác biệt, tiện lợi cho khối khách hàng này, trong đó có việc ra mắt thẻ VPBiz Card,” ông Fung Kai Jin cho biết.

Với chiến lược tập trung vào phân khúc Khách hàng SME, thời gian qua, VPBank đã nhận được các giải thưởng do chính khách hàng bình chọn như giải Thương hiệu được khách hàng tín nhiệm do Hội sở hữu trí tuệ TP HCM và mạng Doanh nghiệp Sài Gòn trao tặng và giải Thương hiệu tiêu biểu 2013 - Typical brand 2013 do Viện nghiên cứu phát triển DN vừa và nhỏ, Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam trao tặng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545145 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên