TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBank khai trương Chi nhánh Vũng Tàu

10-12-2010 - 15:12 PM | Tài chính - ngân hàng

VPBank khai trương Chi nhánh Vũng Tàu

Chi nhánh Vũng Tàu trở thành điểm giao dịch đầu tiên của VPBank tại Vũng Tàu và là điểm giao dịch thứ 145 của hệ thống VPBank trong cả nước.

Ngày 09/12/2010, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã tổ chức khai trương Chi nhánh Vũng Tàu (VPBank Vũng Tàu) tại địa chỉ số 13, Khu nhà dịch vụ 15 tầng, Trung tâm Thương mại, đường Nguyễn Thái Học, phường 7, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ông Phan Ngọc Hòa, Phó Tổng Giám đốc phụ trách khu vực phía Nam chia sẻ: “Với việc mở rộng mạng lưới hoạt động tại khu vực miền Nam, chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng ở khu vực này những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng nhiều tiện ích và hiệu quả cho sự đầu tư của khách hàng”.

Chi nhánh Vũng Tàu đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hang về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng như huy động vốn, cho vay, dịch vụ bảo lãnh, tài trợ thương mại, thanh toán trong nước và quốc tế, dịch vụ thẻ nội địa và thẻ quốc tế,...

Tại các PGD mới trên khắp cả nước, VPBank sẽ tặng hàng nghìn phần quà ý nghĩa cùng với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong tháng khai trương.

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình khuyến mại “Lướt SHi, đi Mercedes cùng VPBank” với cơ hội trúng thưởng 01 xe Mercedes C250 và 30 xe máy Honda SHi.

HL
Theo VPBank

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên