TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBank triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

29-10-2013 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

VPBank triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Với mục tiêu đa dạng hóa các loại hình Dịch vụ cung cấp cho Khách hàng, vừa qua, VPBank đã triển khai dịch vụ Thu hộ tiền điện miễn phí đối với khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng có thể thanh toán tiền điện thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử (VPBank Internet Banking – I2B), dịch vụ VPBank Mobile Banking hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch của VPBank. 
 
Với hình thức thanh toán tại quầy giao dịch, Khách hàng có thể thanh toán tiền điện và nhận ngay hóa đơn sau khi thanh toán tại hơn 40 chi nhánh/phòng giao dịch của VPBank trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
 
 
Với hình thức thanh toán qua Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng có thể truy vấn thông tin hóa đơn tiền tiện và thực hiện thao tác thanh toán trực tuyến mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Thanh toán tiền điện qua Ngân hàng VPBank là cách thức thanh toán hiện đại, tiết kiệm và an toàn nhất hiện nay, so với các phương thức trả tiền điện quen thuộc khác.
 
Là một trong 12 Ngân hàng lớn nhất Việt Nam, tính đến nay, vốn chủ sở hữu của VPBank đạt trên 7 nghìn tỷ đồng, mạng lưới hoạt động gồm trên 200 đơn vị kinh doanh tại 33 tỉnh thành trên cả nước. Tổng tài sản của VPBank đạt ở mức trên 113 nghìn tỷ VND và được đánh giá là một trong các Ngân hàng thương mại cổ phần có tổng tài sản lớn nhất tại Việt Nam. 
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên