TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBS Khai trương Trụ sở mới Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

23-11-2010 - 16:25 PM | Tài chính - ngân hàng

VPBS Khai trương Trụ sở mới Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở mới của VPBS Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh có diện tích gần 500m2 ở vị trí trung tâm của Thành phố lớn nhất cả nước.

Ngày 23/11/2010, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) chính thức khai trương trụ sở mới của Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tại tòa nhà AB, số 76 đường Lê Lai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Trụ sở mới của VPBS Chi nhánh Tp.Hồ Chí Minh có diện tích gần 500m2 ở vị trí trung tâm của Thành phố lớn nhất cả nước.

Nhân dịp này, VPBS Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mới và các nhà đầu tư đã gắn bó với VPBS trong thời gian qua, cụ thể:

Chương trình “Rộn ràng cùng VPBS” miễn phí giao dịch trong thời gian 1 tuần đối với những khách hàng đặt lệnh trực tiếp tại sàn giao dịch Trụ sở mới.

Chương trình “Khám phá sự Tận tình – Chuyên nghiệp” miễn phí giao dịch trong thời gian 1 tháng dành cho những khách hàng mở mới tài khoản tại Trụ sở mới của VPBS – CN Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình “Tri ân khách hàng” với các ưu đãi phí giao dịch chỉ còn 0,15% – 0,2% (tùy theo giá trị giao dịch) dành khách hàng đã gắn bó với VPBS – CN Tp.Hồ Chí Minh trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Lâm Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng chia sẻ: “Việc chuyển trụ sở Chi nhánh Tp.HCM về Quận 1 có vai trò trọng yếu trong việc phát triển mạng lưới và quy mô hoạt động của VPBS trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Phía Nam, tạo sự thuận tiện cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi trong quá trình giao dịch với VPBS. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động tại Phòng Giao dịch Nguyễn Chí Thanh (văn phòng trước đây của Chi nhánh) bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất những khách hàng đã gắn bó với chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển”.
 
Theo VPBS

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên