TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBS: Triển khai chương trình “Giao dịch nhiều, ưu đãi lớn”

12-08-2013 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

VPBS: Triển khai chương trình “Giao dịch nhiều, ưu đãi lớn”

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBS) triển khai chương trình “Giao dịch nhiều, ưu đãi lớn” dành cho Nhà đầu tư. Chương trình được áp dụng từ ngày 12/8/2013.

Đối tượng của chương trình là những khách hàng có giá trị giao dịch lớn trong tháng và khách hàng giao dịch nhóm cổ phiếu Bluechip. Cụ thể, khách hàng được vay với mức lãi suất 12%/năm khi giá trị giao dịch từ 20-40 tỷ đồng/tháng; 11,5%/năm với giá trị giao dịch từ 40-100 tỷ đồng/tháng và 11%/năm cho giá trị giao dịch trên 100 tỷ đồng/tháng. Đối với những khách hàng giao dịch nhóm cổ phiếu bluechip theo danh mục của VPBS sẽ được ưu đãi lãi suất 12%/năm. 
 
 
 
Việc giảm lãi suất cho vay Margin nằm trong cam kết của VPBS tiếp tục hỗ trợ Nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán hiện nay. Ông Lý Đắc Dũng, Giám đốc Khối Môi giới của VPBS cho biết “VPBS đã đề ra chiến lược trở thành một trong những công ty chứng khoán có thị phần môi giới hàng đầu. Để thực hiện được điều đó, bên cạnh việc đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ môi giới hiện tại, VPBS tiếp tục tuyển dụng thêm nhân viên môi giới chất lượng cao với chế độ đãi ngộ nhân sự tốtVới cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, đồng bộ, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi hiện nay là tiếp tục nâng cao năng lực tài chính, khả năng quản trị rủi ro kết hợp với việc xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ vượt trội và khác biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà đầu tư với mức phí dịch vụ ưu đãi nhất. Chỉ tính riêng từ đầu tháng 9/2012 đến nay, đây là lần thứ tư VPBS giảm phí hỗ trợ thanh toán cho Nhà đầu tư”.
 
Trong thời gian qua, vị thế và uy tín của VPBS trên thị trường ngày càng tăng.  Trong Quý II/2013, VPBS tiếp tục lọt vào Top 10 Công ty chứng khoán có Thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất trên sàn HOSE và HNX. Đồng thời, tháng 6/2013, Công ty vinh dự nhận giải thưởng “Nhà tư vấn phát hành trái phiếu tốt nhất” (Best Bond House) năm 2013 do tạp chí FinanceAsia trao tặng. Trong Quý I/2013, Công ty nằm trong Top 3 Công ty chứng khoán có Thị phần môi giới trái phiếu lớn nhất trên HOSE. Những thành công của VPBS gần đây đã góp phần tạo nên vị thế của VPBS trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên