TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VPBS và SDFC tư vấn phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu cho STL

28-10-2010 - 19:36 PM | Tài chính - ngân hàng

VPBS và SDFC tư vấn phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu cho STL

Việc hoàn tất đợt phát hành trái phiếu lần này sẽ giúp STL tiếp tục bổ sung nguồn vốn cho dự án Usilk-City do STL làm chủ đầu tư.

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt nam Thịnh Vượng (VPBS) cho biết, VPBS kết hợp với SDFC vừa hoàn tất đợt phát hành riêng lẻ 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp cho Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long (STL).

Trái phiếu STL có kỳ hạn 03 năm, lãi suất năm đầu tiên cố định các năm sau thả nổi được xác định bằng bình quân mức lãi suất bình quân của lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường, kỳ hạn 12 tháng bằng đồng Việt Nam trả lãi cuối kỳ được công bố bởi bốn (04) ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam cộng thêm lãi biên là 4,5%/năm.

Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long là một doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng cơ bản, kinh doanh bất động sản nói chung và đầu tư kinh doanh các dịch vụ về nhà ở, khu đô thị nói riêng, hiện tại cổ phiếu của Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long đang được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội với mã chứng khoán STL.

Việc hoàn tất đợt phát hành trái phiếu lần này sẽ giúp STL tiếp tục bổ sung nguồn vốn cho dự án Usilk-City do STL làm chủ đầu tư với quy mô lớn trên diện tích 9,2 ha và tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Lâm Dũng - Tổng Giám đốc CTCK Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng cho biết thêm “Là đơn vị tư vấn và thu xếp phát hành, chúng tôi nhận thấy vai trò quan trọng trong việc nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với các đối tác chiến lược, các định chế tài chính để tìm kiếm và thu xếp nguồn đáp ứng nhu cầu vốn ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong quá trình triển khai các dự án lớn”.

Theo VPBS

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên