TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VTG triển khai thêm sản phẩm tư vấn đầu tư chứng khoán

23-11-2009 - 12:23 PM | Tài chính - ngân hàng

VTG triển khai thêm sản phẩm tư vấn đầu tư chứng khoán

VTG mới ký kết hợp tác với Công ty chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp sản phẩm tư vấn đầu tư chứng khoán cho khách hàng.

Theo thông tin nhận được từ Công ty CP Kinh doanh đầu tư Vàng Thế giới (VTG), bên cạnh sản phẩm vàng, VTG triển khai thêm một số sản phẩm liên quan tới chứng khoán, trong đó sản phẩm VTG-VNIndex là sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam.
 
VTG – Môi giới và Tư Vấn

VTG sẽ hỗ trợ khách hàng mở tài khoản và giao dịch tại công ty chứng khoán đối tác – Công ty Chứng Khoán Thành Phố Hồ Chí Minh HSC.

Cùng với những công cụ hỗ trợ và hệ thống tối tân của HSC, đội ngũ tư vấn của VTG cũng sẽ cung cấp thông tin, và những tư vấn thiết thực cho nhà đầu tư .

 

VTG - Ủy thác đầu tư.

Với sự ủy thác của khách hàng (mở tài khoản tại HSC), đặc biệt là những nhà đầu tư bận rộn và những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm, VTG sẽ ra quyết định đầu tư thay cho khách hàng. VTG sẽ chia sẻ lợi nhuận và rủi ro với khách hàng

 

VTG - VNIndex.
 Với sự ủy thác của khách hàng (mở tài khoản tại HSC), VTG sẽ quản lý tài khoản của nhà đầu tư và chịu trách nhiệm tăng trưởng tài khoản của nhà đầu tư theo sát với sự tăng trưởng của chỉ số VNIndex.
 
Sản phẩm Index này (còn được gọi là Index Tracker hay Index Fund) là 1 sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận ngang bằng với thị trường. Nói cách khác, những nhà đầu tư vào sản phẩm này sẽ không thắng thị trường và vì thế cũng sẽ không thua thị trường. Song song với sự phát triển của nền kinh tế, của các công ty niêm yết, thị trường hay chỉ số Index sẽ tăng trưởng theo, và lợi nhuận của nhà đầu tư vào sản phẩm này sẽ tăng theo đúng với tỷ lệ tăng trưởng của thị trường.
 
Sản phẩm này rất hiệu quả và khá phổ biến trên thế giới, nhưng hầu như chưa phổ biến tại Việt Nam.
 
Theo VTG

tungdn

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên