TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ:

Wells Fargo vinh danh Maritime Bank bằng “Giải thưởng thanh toán đa tệ”

25-05-2015 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Wells Fargo vinh danh Maritime Bank bằng “Giải thưởng thanh toán đa tệ”

Ngày 22/05/2015, Maritime Bank tiếp tục được Wells Fargo - Ngân hàng số 1 thế giới về giá trị vốn hóa và đứng thứ 4 về tổng tài sản tại Hoa Kỳ – trao tặng “Giải thưởng thanh toán đa tệ”.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Maritime Bank là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được trao tặng giải thưởng danh giá này. Giải thưởng uy tín lần này tái khẳng định vai trò và vị trí quan trọng của Maritime Bank với tư cách đối tác kinh doanh của Wells Fargo tại thị trường Việt Nam.

Nhiều năm qua, Maritime Bank đã không ngừng đổi mới để đem lại các dịch vụ thanh toán tốt nhất phục vụ khách hàng, đặc biệt là thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại. Vì vậy, dù tình hình kinh tế trong nước và thế giới còn nhiều khó khăn, nhưng tổng doanh số thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại của Maritime Bank vẫn liên tục gia tăng.

Giải thưởng uy tín này cũng khẳng định vị thế của Maritime Bank là ngân hàng tạo lập thị trường và đối tác tin cậy của thị trường liên ngân hàng trong nước cũng như quốc tế với doanh số giao dịch ngoại tệ năm 2014 tiếp tục tăng trưởng tốt, đạt mức 67 tỷ đô la Mỹ (quy đổi) so với 47 tỷ năm 2013 và 38,6 tỷ năm 2012.

Ông Hoàng Vũ Mạnh – Giám đốc Trung tâm Thị trường tài chính Maritime Bank - đại diện Ngân hàng nhận giải thưởng Thanh toán đa tệ / Global Currency Award từ ông David Walker Smith – Giám đốc vùng phụ trách khu vực Đông Nam Á của Wells Fargo

Phát biểu tại lễ nhận giải, bà Nguyễn Hương Loan – Phó Tổng Giám đốc Maritime Bank - cho biết: "Chúng tôi rất tự hào khi lần thứ 2 liên tiếp được Wells Fargo trao tặng giải thưởng Global Currencey Awards. Đây là sự ghi nhận kịp thời, đúng đắn của các định chế tài chính lớn quốc tế đối với uy tín, quy mô, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Maritime Bank nói chung, các sản phẩm quản lý tiền tệ, kinh doanh ngoại hối nói riêng. “Giải thưởng thanh toán đa tệ” cũng khẳng định hơn nữa những nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của tập thể lãnh đạo và CBNV Maritime Bank, nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế. Tôi tin rằng, giải thưởng lần này sẽ là động lực thúc đẩy Maritime Bank tiếp tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để ngày càng được khách hàng yêu mến, tin tưởng lựa chọn".

Được biết, trước đó, vào tháng 7/2014, Maritime Bank cũng là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam được Wells Fargo trao tặng giải thưởng uy tín này

Nhiều năm qua, Maritime Bank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng đạt chất lượng cao về nghiệp vụ thanh toán quốc tế và giao dịch đa ngoại tệ được nhiều ngân hàng đại lý có uy tín như: Wells Fargo, JP Morgan Chase Citibank, HSBC và Bank of New York Mellon (BNY Mellon)... ghi nhận và trao giải thưởng.

 

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên