TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xử “đại án” Huyền Như lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng: Chật kín 2 khán phòng

06-01-2014 - 11:16 AM | Tài chính - ngân hàng

Xử “đại án” Huyền Như lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng: Chật kín 2 khán phòng

Phòng xử chính được sắp xếp cho các luật sư và các đương sự tham gia phiên toàn, khán phòng thứ hai được truyền dẫn ra 2 tivi màn hình lớn.

Sáng nay 6/1, TAND TPHCM đã đưa ra xét xử “đại án” Huỳnh Thị Huyền Như (nguyên Phó phòng quản lý rủi ro, Quyền Trưởng phòng Giao dịch Điện Biên Phủ, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam-Vietinbank, Chi nhánh TPHCM) cùng 22 đồng bọn lừa đảo gần 4.000 tỉ đồng.

  Số lượng người tham gia phiên tòa quá đông, khiến cả hai khán phòng chật kín người. Phòng xử chính được sắp xếp cho các luật sư và các đương sự tham gia phiên toàn, khán phòng thứ hai được truyền dẫn ra 2 tivi màn hình lớn.

  “Trùm” lừa Huyền Như đến tòa khá “nổi” với chiếc áo hồng. Tuy nhiên, Huyền Như liên tục cúi đầu trước ống kính của phóng viên báo chí. Lực lượng bảo vệ phiên tòa cũng được tăng cường rất đông quân số.

  Ngay từ cổng tòa, lực lượng CSGT, CSTT… được huy động để bảo vệ trật tự an toàn phiên tòa vòng ngoài. Bên trong, lực lượng cảnh sát và bảo vệ tòa dày đặc, phóng viên tác nghiệp tại tòa cũng khá chật vật vì người tham dự quá đông!


  Theo Phùng Bắc

  hangnt

  Lao động

  CÙNG CHUYÊN MỤC

  XEM
  Trở lên trên