TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Xuất hiện thương hiệu vàng miếng ACB trên thị trường

12-08-2008 - 22:34 PM | Tài chính - ngân hàng

Xuất hiện thương hiệu vàng miếng ACB trên thị trường

Ngày 12/08/2008, Ngân hàng Á Châu chính thức đưa ra thị trường sản phẩm vàng miếng mang thương hiệu ACB.

Theo thông tin từ ACB, đây là sản phẩm vàng có nguồn gốc từ Thụy Sỹ, được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại của Ý. Lần đầu tiên trên thị trường vàng miếng trong nước, ACB đã áp dụng công nghệ mã vạch 2D cho vàng miếng ACB nhằm tăng sự nhận biết và giúp tránh tình trạng hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Mặt trước của sản phẩm vàng miếng ACB là biểu tượng ngôi sao 5 cánh vút bay cao, mặt sau của sản phẩm vàng là dòng chữ Ngân hàng Á Châu, logo ACB với 12 sọc ngang truyền thống, dòng chữ Fine Gold 999.9, trọng lượng và số seri.

Với slogan “Gìn vàng giữ bạc – Yours Preciously”, mỗi sản phẩm vàng ACB được bảo vệ bằng tấm cardboard, có giá trị như giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm với 4 màu khác nhau cho 4 dòng sản phẩm có trọng lượng tương ứng: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng.

Sản phẩm vàng miếng ACB sẽ được giao dịch trên toàn hệ thống ACB (tính đến nay là 154 Chi nhánh/Phòng giao dịch) và các doanh nghiệp tư nhân kinh doanh vàng.

Như vậy, với sự ra mắt sản phẩm vàng miếng ACB, thị trường vàng trong nước đã có thêm nhiều mặt hàng mới cho nhà đầu tư lựa chọn, bên cạnh các sản phẩm đã có tên tuổi như vàng miếng SJC, Rồng vàng Bảo Tín Minh Châu, vàng miếng PNJ…

Được biết, sắp tới ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank cũng chuẩn bị cho ra đời sản phẩm vàng miếng thương hiệu “Thần tài Sacombank”.
 
Hoàng Ly

phuongmai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên