TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Audi đoạt giải thưởng Thương hiệu tiến bộ nhất của năm

13-01-2009 - 14:57 PM | Tài chính quốc tế

Audi đoạt giải thưởng Thương hiệu tiến bộ nhất của năm

Có vẻ năm nay là năm gặt hái của thương hiệu xe với biểu tượng 4 vòng tròn, với một loạt giải thưởng.

Tạp chí thương mại “Automobilwoche” đã trao giải “thương hiệu tiến bộ nhất” năm 2008 cho xe Audi. Cùng năm 2008, công ty thử nghiệm ô tô DEKRA đã đánh giá chiếc Audi A6 như một “Mẫu xe đáng tin cậy nhất trong tất cả các dòng xe”.

Thương hiệu với bốn vòng tròn trong năm nay cũng ôm về 35 giải thưởng và 56 phần thưởng khác trên toàn cầu.

Các chiếc Audi R8, A5, A4 là những mẫu xe mà đã chiếm được nhiều giải thưởng nhất. Ngay sau khi ra mắt công chúng lần đầu tiên, chiếc A4 đã được độc giả từ 26 quốc gia của tạp chí “Autobild”  chọn là “Mẫu xe số 1 tại Châu Âu”.  

Tại cuộc triễn lãm ô tô quốc tế New York International Auto Show, chiếc Audi R8 lần đầu tiên nhận hai giải thưởng “Giải thưởng ô tô thế giới của năm” – cho công suất và thiết kế.

Dự xuất hiện của chiếc Q5 của dòng xe Audi vào gần cuối năm 2008 đã tạo sức hút mạnh của công chúng. Thậm chí trước khi mẫu xe này được tung ra thị trường vào ngày 4/11, nó đã dành hai giải thưởng về thiết kế và giải thưởng “Vô lăng vàng” đối với dòng SUV. Và tiếp sau đó là 3 giải thưởng bao gồm “Giải thưởng dáng xe châu Âu” do nhóm chuyên gia bình chọn. 

Trong báo cáo toàn diện về thương hiệu bởi tạp chí thương mại “Auto Zeitung”, Audi đã giành được nhiều giải thưởng cao quý liên tiếp lần thứ 5 trong năm 2008.
 
PV

vinhtt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên