TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cận cảnh hãng hàng không một sao của Triều Tiên

24-10-2012 - 20:16 PM | Tài chính quốc tế

Cận cảnh hãng hàng không một sao của Triều Tiên

Air Koryo, hãng hàng không một sao duy nhất trên thế giới, cuối cùng đã mở dịch vụ đặt vé trực tuyến đối với các chuyến bay nối liền Triều Tiên với Bắc Kinh và Thẩm Dương tại Trung Quốc cũng như Vladivostok tại Nga.

Theo trang web chính thức của hãng hàng không Air Koryo, dịch vụ này được mở từ hồi tháng Tám và mang tới sự tiện lợi cho hành khách.

Air Koryo, có trụ sở tại Bình Nhưỡng, là hãng hàng không một sao duy nhất trên thế giới theo xếp hạng của Skytrax - một tổ chức uy tín chuyên tư vấn, đánh giá và xếp hạng các Hãng hàng không toàn cầu.

Là một doanh nghiệp liên doanh giữa Liên Xô cũ - Triều Tiên, Air Koryo được thành lập với tên khai sinh là Sokao vào năm 1950, nối liền Triều Tiên và Moscow. Tuy nhiên, hãng hàng không này đã tạm dừng hoạt động trong suốt chiến tranh Triều Tiên (1950-1953) và khởi động trở lại vào năm 1953.

Air Koryo hiện có văn phòng tại Bắc Kinh, Thẩm Dương, Ma cao, Bangkok, Toronto, Berlin, Moscow cũng như các đại lý bán vé ở Hồng Kông, Kuala Lumpur, Singapore, Tokyo, Đài Bắc, Khabarovsk và Vladivostok.

Một chiếc Tupolev Tu-204 của Air Koryo chuẩn bị cất cánh tại Sân bay Quốc tế Sunan, Bình Nhưỡng.


Một bữa ăn của Air Koryo trên chuyến bay từ Bình Nhưỡng tới Bắc Kinh.Bên trong máy bay của hãng hàng không một sao duy nhất trên thế giới.Tiếp viên hàng không của Air Koryo đang phục vụ đồ uống cho hành khách.Những nữ tiếp viên xinh đẹp của Air Koryo.

Theo Sầm Hoa
Vietnamnet

huongnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên