TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO mới của Apple: Apple sẽ không thay đổi

26-08-2011 - 12:23 PM | Tài chính quốc tế

CEO mới của Apple: Apple sẽ không thay đổi

Ông Tim Cook, CEO mới của Apple, đã viết một bức thư gửi toàn bộ lãnh đạo và nhân viên của Apple khi được nhận nhiệm vụ mới.

Khi Steve Jobs không còn lãnh đạo Apple, còn tùy thuộc vào ông Tim Cook, CEO mới của Apple, chịu trách nhiệm lãnh đạo công ty và nhân viên lên đến đỉnh cao mới.

Cook, người đã làm việc tại Apple hơn 13 năm, đã gửi một thông điệp đến nhân viên công ty để trấn an đội ngũ rằng “Apple sẽ không thay đổi” và rằng Jobs sẽ vẫn tiếp tục tham gia vào công việc của công ty trong cương vị chủ tịch hội đồng quản trị.

Từ khi Steve Jobs nghỉ ốm vào tháng 1/2011, Tim Cook đã điều hành công việc tại Apple, thông báo mới nhất của Steve Jobs chỉ mang tính hình thức.

Tân CEO của Apple đã viết gì trong email gửi đội ngũ của Apple khi ông nhận chức vụ mới? Dưới đây là bức thư của ông.

Các bạn đồng nghiệp

Tôi thực sự vui mừng khi có cơ hội được làm CEO của một trong những công ty luôn đi đầu thế giới về đổi mới. Quyết định làm việc tại Apple là một trong những quyết định đúng đắn nhất của tôi. Được làm việc cho Apple và Steve Jobs trong suốt 13 năm qua có thể coi như một sự may mắn lớn của cuộc đời. Cùng với Steve Jobs, tôi chia sẻ quan điểm lạc quan về tương lai của Apple.

Steve Jobs là một lãnh đạo tài ba và người thầy của tôi, cũng như đội ngũ điều hành và nhân viên ở đây. Chúng tôi vẫn chờ đợi sự chỉ bảo và tiếp nguồn cảm hứng của ông trên cương vị chủ tịch Hội đồng quản trị.

Tôi muốn các bạn hãy tự tin rằng Apple sẽ không thay đổi. Tôi đánh giá cao quy tắc và giá trị riêng biệt của Apple. Steve Jobs đã xây dựng nên công ty và văn hóa khác biệt hoàn toàn so với các công ty khác và chúng tôi sẽ vẫn trung thành với nó, nó chạy trong huyết quản của chúng ta. Chúng ta sẽ vẫn tiếp tục sản xuất ra sản phẩm tốt nhất trên thế giới để làm hài lòng khách hàng và khiến nhân viên công ty tự hào về cái họ làm.

Tôi yêu Apple và tôi chờ đợi vai trò mới.Với sự hỗ trợ của của ban giám đốc, đội ngũ điều hành và tất cả các bạn, tôi tin những năm tốt đẹp nhất đang chờ chúng ta trước mắt và chúng ta sẽ đưa Apple trở thành một nơi tuyệt vời.

Tim

Đình Hảo


ngocdiep

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên