TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ĐCS Trung Quốc bàn về nhân sự lãnh đạo đất nước

27-02-2013 - 07:29 AM | Tài chính quốc tế

ĐCS Trung Quốc bàn về nhân sự lãnh đạo đất nước

Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 18 tiến hành phiên họp toàn thể lần thứ hai để bàn các vị trí lãnh đạo đất nước.

Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 18 ngày 26/2 đã tiến hành phiên họp toàn thể lần thứ hai, thảo luận về việc tái cơ cấu các cơ quan chính phủ cũng như các vị trí lãnh đạo đất nước.
 
Các đại biểu tham dự phiên họp, dự kiến kéo dài từ ngày 26 đến 28/2, sẽ thảo luận về danh sách ứng cử viên cho các vị trí lãnh đạo đất nước, đã được đề xuất trong phiên họp thường niên lần thứ nhất của Đại hội Đại biểu Nhân dân toàn quốc (Quốc hội) khóa 12. 
 
Bên cạnh đó, các đại biểu cũng sẽ thảo luận về danh sách các ứng cử viên cho các vị trí chủ chốt của Hội nghị Chính trị Hiệp thương nhân dân Trung Quốc (CPPCC) của Quốc hội khóa 12. Danh sách này sẽ được đưa ra trong kỳ họp thường niên lần thứ nhất của Ủy ban Toàn quốc CPPCC khóa 12. 
 
Ngoài ra, phiên họp toàn thể lần thứ hai của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 18 còn thảo luận về dự thảo kế hoạch tái cơ cấu và chuyển đổi chức năng của các cơ quan thuộc chính phủ.
 
Theo kế hoạch, kỳ họp thường niên lần thứ nhất của Ủy ban Toàn quốc CPPCC khóa 12 sẽ được bắt đầu từ ngày 3/3 và kỳ họp thường niên lần thứ nhất của Quốc hội khóa 12 sẽ được tiến hành vào ngày 5/3./. 

Theo TTXVN

huongnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên