TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hình ảnh dân Bangkok xuống đường biểu tình

26-11-2013 - 16:25 PM | Tài chính quốc tế

Hình ảnh dân Bangkok xuống đường biểu tình

Các cuộc biểu tình đã chuyển từ diễn biến ôn hòa sang sử dụng người dân để chiếm trụ sở của các cơ quan nhà nước, cắt điện và nước… Đây là những hành động đe dọa đến an ninh quốc gia.

Thủ tướng Yingluck Shinawatra đã ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn bộ phạm vi thủ đô Bangkok và các khu vực lân cận sau khi người biểu tình tấn công trụ sở của các bộ chủ chốt (Bộ Tài chính, bộ Ngoại giao và bộ Nội vụ) và yêu cầu bà từ chức. 

Bà Yingluck nhận định các cuộc biểu tình đã chuyển từ diễn biến ôn hòa sang sử dụng người dân để chiếm trụ sở của các cơ quan nhà nước, cắt điện và nước… Đây là những hành động đe dọa đến an ninh quốc gia. 

Tình trạng an ninh khẩn cấp cho phép cảnh sát bắt giam những người có hành vi bạo động hoặc những người khả nghi nhằm đảm bảo an ninh ở những khu vực áp dụng luật này. Tuy nhiên, bà Yingluck cũng nhấn mạnh chính phủ sẽ không sử dụng vũ lực đối với những người biểu tình. 

Dưới đây là một số hình ảnh về cuộc biểu tình đang diễn ra trong mấy ngày gần đây ở Thái Lan, được đăng tải trên tờ Bangkok Post: 


biểu tình ở thái lan 1

biểu tình ở thái lan 2

biểu tình ở thái lan 3

biểu tình ở thái lan 4

biểu tình ở thái lan 5

biểu tình ở thái lan 6

biểu tình ở thái lan 7

Minh Anh

huongnt

Theo Trí thức trẻ/Bangkok Post

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên