TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Johnson & Johnson thông báo lợi nhuận vượt dự báo

14-07-2009 - 20:58 PM | Tài chính quốc tế

Johnson & Johnson thông báo lợi nhuận vượt dự báo

Doanh số nước súc miệng Listerine, sản phẩm làm sạch da Neutrogena một số sản phẩm khác giúp doanh số của Johnson bù lại mức giảm từ doanh số thuốc giảm.

Lợi nhuận của Johnson & Johnson hạ thấp hơn dự báo của các chuyên gia.

Johnson & Johnson công bố lợi nhuận ròng giảm 3,6% trong quý 2/2009. Sau khi điều chỉnh với doanh thu, lợi nhuận đạt 1,15 USD/cổ phiếu, cao hơn 3 cent/cổ phiếu so với dự báo của các chuyên gia.

J&J xác nhận dự báo lợi nhuận năm 2009 sẽ đạt 4,45 USD cho đến 4,55 USD/cổ phiếu, loại bỏ đi một số điều chỉnh đặc biệt.

Ông William Weldon, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của J&J, nhận xét hãng vẫn có kết quả kinh doanh tốt xét đến ảnh hưởng của việc một số bằng sáng chế hết hạn và điều kiện kinh tế khó khăn. J&J cũng cam kết tiếp tục đầu tư mạnh vào sản phẩm y tế và tiêu dùng.

Doanh thu quý 2/2009 giảm 7,4% xuống mức 15,2 tỷ USD, doanh thu từ bộ phận dược phẩm giảm 13%.

Johnson & Johnson là một công ty dược phẩm, thiết bị y tế và đóng gói hàng hóa tiêu dùng của Mỹ đưôc thành lập vào năm 1886. J&J luôn được biết đến là một công ty danh tiếng, Barron's magazines xếp J&J như là công ty đáng chú ý nhất và nó là công ty đầu tiên được nhận giải Benjamin Franklin cho công ty dược phẩm ở mỹ vì các nguồn tài trợ cho chương trình đào tạo giáo dục Quốc Tế.

Trụ sở chính đặt tại New Brunswick, New Jersey, Mỹ. Bộ phận khách hàng đặt tại skillman, New Jersey. công ty bao gồm 250 chi nhánh đặt tại 57 quốc gia và sản phẩm được bán trên hơn 175 nước.

Các thương hiệu của Johnson & Johnson được đặt theo tên các dược phẩm hay tên của các nguồn viện trợ đầu tiên. Trong số những sản phẩm nổi tiếng có băng cá nhân Band-aid, tylenol, sản phẩm dành cho trẻ em, dung dịch làm sạch mặt clean and clear và kính sát tròng Acuvue,...


Theo Bloomberg
Ngọc Diệp


ngocdiep

Trở lên trên