TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

[Kinh tế thế giới 19/11] Phố Wall lập kỷ lục mới, châu Á chìm trong sắc đỏ

19-11-2014 - 23:05 PM | Tài chính quốc tế

[Kinh tế thế giới 19/11] Phố Wall lập kỷ lục mới, châu Á chìm trong sắc đỏ

Cùng điểm lại những tin tức quốc tế nổi bật trong ngày hôm nay (19/11).

Phố Wall lập kỷ lục mới, châu Á chìm trong sắc đỏ

TTCK Mỹ tăng điểm với các chỉ số cơ bản đều lập kỷ lục mới. Cổ phiếu của các công ty y tế và nguyên vật liệu thô tăng điểm nhờ nhận định nền kinh tế Mỹ đủ mạnh để vượt qua những yếu tố bất lợi của nền kinh tế toàn cầu. (Xem thêm)

Trong khi đó sắc đỏ bao trùm chứng khoán châu Á với các thị trường Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc cũng như Hàn Quốc đều giảm điểm.

Kinh tế Nga sẽ suy thoái trong năm tới nếu giá dầu còn 60 USD/thùng

“Kinh tế Nga không thể tránh khỏi suy thoái trong năm 2015 nếu như tình hình xấu đi. Nếu giá dầu giảm xuống còn 60 USD/thùng, nền kinh tế Nga sẽ tăng trưởng âm”, Bộ trưởng Tài chính Nga đưa ra nhận định trong cuộc trả lời phỏng vấn của Bloomberg. (Xem thêm)

Căng thẳng trở lại ở Hồng Kông

Một nhóm người biểu tình đòi dân chủ ở Hồng Kông sáng sớm nay (19/11) đã tấn công vào tòa nhà cơ quan lập pháp của thành phố qua cửa phụ. Cảnh sát đã phải đứng ra chặn đường những người biểu tình khác trong bối cảnh căng thẳng lại gia tăng ở Hồng Kông sau một thời gian lắng xuống. (Xem thêm)

50 bang nước Mỹ chìm trong giá rét, 4 người chết

Ngày 19-11, toàn bộ 50 bang tại Mỹ chìm trong giá rét dưới 0 độ C. Bão tuyết lớn đánh vào New York làm bốn người thiệt mạng. Thậm chí cả bang Hawaii hiện cũng đang run rẩy với cái rét -1 độ C. Đây là buổi sáng tháng 11 lạnh nhất tại nước Mỹ kể từ năm 1976.

Thông thường giá rét như thế này chỉ xuất hiện ở Mỹ vào cuối tháng 12 tới đầu tháng 2 hằng năm. (Xem thêm)

Thu Hương (tổng hợp)

huongnt

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên