TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mọi cáo buộc chống lại cựu Tổng giám đốc IMF sẽ bị bác bỏ

05-07-2011 - 19:46 PM | Tài chính quốc tế

Mọi cáo buộc chống lại cựu Tổng giám đốc IMF sẽ bị bác bỏ

Độ tin cậy của lời khai mà nữ hầu phòng đưa ra đã không còn, các công tố viên sẽ quyết định chấm dứt mọi lời buộc tội gây bất lợi cho ông Strauss Kahn.

Một điều tra viên cho biết các công tố viên Mỹ sẽ bác bỏ mọi cáo buộc tấn công tình dục chống lại cựu Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) bởi độ tin cậy của bên tố cáo đã giảm quá nhanh.

New York Post đưa tin, dẫn lời của một điều tra viên, như sau: “Các công tố viên sẽ đồng ý bác bỏ những lời buộc tội chống lại ông Dominique Strauss Kahn trong lần xuất hiện tại tòa gần nhất sau 2 tuần nữa hoặc sớm hơn.” Khả năng bác bỏ chắc chắn sẽ xảy ra.

Điều tra viên phát biểu với New York Post: “Chúng tôi tin vụ việc không thể kéo dài mãi.”

Điều tra viên nói: “Độ tin cậy của người nữ hầu phòng đã giảm quá nhanh, chúng tôi không thể tiếp tục duy trì việc điều tra với bà ta.”

Vụ việc bị tố cáo tấn công tình dục gây sốc trên đã lấy đi chức vụ Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) và gần như cướp đi cơ hội tranh cử Tổng thống Pháp năm 2012 của ông Dominique Strauss Kahn.

Điều tra viên khẳng định: “Sẽ không còn ai tin lời bà ấy nói nữa. Bởi chúng ta có sẽ chẳng bao giờ biết thực tế điều gì đã diễn ra trong căn phòng khách sạn Sofitel đó. Ông Strauss Kahn có dùng bạo lực không, có hành vi tồi tệ nào diễn ra không. Chúng ta sẽ khó có thể biết được.”

Độ khả tín của lời khai từ nữ hầu phòng 32 tuổi đã đi xuống nghiêm trọng sau khi các công tố viên tại New York phát hiện ra lỗ hổng trong câu chuyện mà bà đã kể lại.

Theo một bài báo khác cũng đăng trên New York Post, ông Strauss Kahn đã từ chối trả tiền để quan hệ với người nữ hầu phòng khi bà này gợi ý. Người phụ nữ 32 tuổi thừa biết ông Strauss Kahn có nhiều tiền và muốn kiếm chác từ ông. Bà này đã tự nguyện quan hệ với ông và sau đó khi ông không chịu trả tiền, đã làm ầm lên để tố cáo ông.

Thúy Nga
Theo New York Post,Telegraph

ngocdiep

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên